Lắp mạng Internet cáp quang FPT Biên Hòa Đồng Nai

FPT telecom xin gửi đến quý khách hàng thông tin khuyến mãi lắp đặt dịch vụ internet cáp quang FPT tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với vị thế là Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai . Biên Hòa được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng với những cung ứng tốt về Công nghiệp hóa, hiện đại hóa .Là thành phố trực thuộc tỉnh đông dân nhất cả nước, và đang tiến tới phát triển thành phố trực thuộc Trung Ương và vị thế là đầu mối giao thông trung tâm lớn. Các doanh nghiệp phát triển về công nghệ thông tin đang có những đầu tư lớn mạnh tại Biên Hòa . Đặc biệt, FPT telecom là doanh nghiệp công nghệ thông tin sớm đầu tư xây dựng hạ tầng với cáp quang FTTH 100% sớm nhất.

khuyen-mai-lap-mang-fpt-tai-bien-hoa-dong-nai

Bảng giá cước internet cáp quang FPT Biên Hòa.

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-2016

Danh sách gói cước cáp quang FPT áp dụng tại Biên Hòa.

Gói cước Fiber F5 : Gói cước có tốc độ 16Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khoảng 5 máy tính trở xuống . Đặc biệt hiện nay khách hàng khi sử dụng gói cước Fiber F5 thường sử dụng ít nhất cho 3 thiết bị ( TIVI, máy tính, điện thoại, máy tính bảng )…. Vì thế gói cước FIber F5 là gói cước thấp nhất có tốc độ ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gói cước Fiber F4 và Fiber F3 : Là 2 gói cước xây dựng với mục tiêu dành cho gia đình hoặc hộ gia đình, với khả năng chịu tải lớn với nhiều thiết bị kết nối cùng lúc, tốc độ nhanh và ổn định nhiều lần. Gói cước phù hợp cho việc chơi game, giải trí gia đình một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, với dịch vụ COMBO truyền hình FPT và Cáp quang FPT , gói cước Fiber F3 và Fiber F4 đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng cả truyền hình lẫn internet.

Xem chi tiết : Gói cước COMBO cáp quang FPT Fiber F3 và truyền hình FPT |VS| Gói cước COMBO cáp quang FPT Fiber F4 và truyền hình FPT chất lượng cao.

Gói cước Fiber F2 : Mục tiêu đa dạng gói cước được xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng đa dạng, với FIber F2 quý khách có thể sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp với kinh phí thấp ( rất thấp so với cáp quang FPT doanh nghiệp ) nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng cho công việc. Việc loại bỏ một số tính năng như Trang bị miễn phí địa chỉ Ip tĩnh sẽ làm giảm được tối đa chi phí sử dụng cho doanh nghiệp .

Bảng giá cước COMBO Internet FPT và truyền hình FPT.

Bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-nam-2016

FPT telecom cung cấp dịch vụ COMBO Internet FPT và truyền hình FPT, theo đó với mức cước sử dụng thấp, khách hàng có thể đăng ký và sử dụng cả 2 dịch vụ chất lượng cao của FPT . Giá cước COMBO/Tháng đã bao gồm dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Cáp quang FPT doanh nghiệp.

FPT telecom áp dụng giá cước cáp quang FPT FTTH doanh nghiệp trên toàn quốc là như nhau, chính sách và ưu đã được đồng đều. Đặc biệt cáp quang doanh nghiệp được chú trọng về tính năng và bảo mật, miễn phí trang bị thiết bị, địa chỉ IP tĩnh, tối ưu bảo mật, ưu tiên kết nối quốc tế….


Liên hệ tư vấn và lắp đặt :

Phòng kinh doanh FPT telecom

Hotline : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *