Lắp đặt COMBO Cáp quang FPT F4 và truyền hình VOD HD

COMBO-cap-quang-fpt-f4-truyen-hinh-fpt-VOD

Với nhu cầu sử dụng gói cước COMBO cáp quang FPT gia đình với giá cước rẻ,đầy đủ dịch vụ internet và truyền hình thông minh dùng trong gia đình. FPT telecom đã thành công bởi sự hài lòng của quý khách hàng khi đăng ký sử dụng và lắp đặt gói cước COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT với giá cước rẻ, miễn phí lắp đặt và trang thiết bị . Cùng với đó là sự chăm sóc khách hàng tốt đã tạo dựng được lòng tin và hiệu ứng lan truyền khi khách hàng sử dụng đã tình nguyện hỗ trợ FPT giới thiệu dịch vụ tới bạn bè và người thân.Chất lượng dịch vụ internet đã đạt được tối ưu khi năm 2015 FPT hoàn thành 90% khu vực trong cả nước được đồng bộ hóa cáp quang FPT chất lượng cao. Cùng với đó , FPT telecom cũng đã cam kết sẽ triển khai đạt 98% khu vực toàn quốc có hạ tầng cáp quang FPT cũng như miễn phí chuyển đổi và lắp đặt với khách hàng đã và đang sử dụng mạng Internet FPT. Cùng với đó gói cước COMBO FPT mới với giá cước rẻ đã là chiến lược lớn thúc đẩy khách hàng thoải mái hơn khi chọn lựa sử dụng mạng cáp quang FPT/

COMBO-cap-quang-fpt-f4-truyen-hinh-fpt-VOD

Gói cước cáp quang FPT Fiber F4 và truyền hình VOD HD

COMBO gói cước Cáp quang FPT Fiber F4 và truyền hình VOD HD là sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mà với gói cước vừa đủ dùng, tốc độ mạng và dịch vụ truyền hình đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mang lại những trải nghiệm thực sự tuyệt vời nhất

Giá cước dịch vụ Cáp quang FPT Fiber F4 và truyền hình VOD HD là 305.000đ/tháng

Cáp quang FPT Fiber F4

Gói cước cáp quang FPT Fiber F4 là gói cước độc lập trang bị modem wifi 4 cổng và tuyến cáp quang FTTH riêng biệt cho từng gói cước. Với tốc độ lên đến 22Mbps, gói cước Fiber F4 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khoảng từ 15 máy tính, điện thoại ,… sử dụng cùng lúc như vẫn đảm bảo tốc độ ổn định. Khi có nhiều máy tính kết nối, F4 cũng có cơ chế cân bằng tải tốt để giải quyết tình trang hao tốn tài nguyên bằng cách phân bổ tốc độ cho phù hợp. Đảm bảo tốc độ kết nối ổn định và cho phép. Khi đến mức cảnh báo, một số máy sẽ không được phép truy cập nên sẽ làm chậm kết nối , và có thể một số máy không thể kết nối được vào mạng.

Giá cước Fiber FPT F4 khi đăng ký riêng theo bảng giá cước cáp quang FPT là 240.000đ/tháng

Truyền hình VOD HD .

Được phát triển qua nhiều năm, truyền hình FPT đã hiểu những điểm yếu nhất của dịch vụ truyền hình cung cấp tại Việt Nam. Hầu hết đều lỗi hoặc không thể sử dụng khi thời tiết kém, nội dung kênh ít, khả năng tương tác không có và phụ thuộc hoàn toàn vào nhà cung cấp dịch vụ. Do đó FPT telecom đã áp dụng công nghệ truyền hình cáp trên chip xử lý Sigma Design mang lại những hình ảnh chất lượng nhất.

Một số tính năng nổi bật nhất của dịch vụ  truyền hình VOD HD bao gồm .

-150 kênh truyền hình HD chuyên biệt

-6000 phim Full HD chọn lọc, cập nhật khi có phim mới.

-3 triệu phim thông qua Movie Finder ( tìm kiếm phim từ kho phim

-Nghe nhạc, xem youtube,

Liên hệ lắp đặt : Quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286 để gặp nhân viên FPT tư vấn và lắp đặt. Nhân viên FPT sẽ qua trực tiếp tại nhà quý khách để khảo sát và lắp đặt dịch vụ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *