Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của các thiệt bị di động thông minh đang dần chiếm ưu thế cao hơn và loại bỏ đi cổng kết nối mạng lan hiện tại. Tuy nhiên thời điểm hiện tại mới chỉ là sự chuyển giao mạnh mẽ của mạng wifi so với mạng lan nhưng không phải mạng wifi đã chiếm ưu thế tuyệt đối hoặc loại bỏ hoàn toàn công nghệ kết nối lan ra khỏi cuộc sống.

lap-mang-wifi-fpt
Lắp mạng WIFI FPT

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, với khách hàng lắp đặt mới mạng Internet FPT trong thời điểm hiện tại thì sẽ được những ưu đãi vượt trội hơn, theo kịp hơn với công nghệ. Và cũng đồng thời FPT Miễn phí chuyển đổi mạng cáp đồng lên cáp quang ( khi lắp đặt cáp quang FPT sẽ được trang  bị miễn phí Modem wifi 2 râu 4 cổng )

Bảng giá gói cước cáp quang FPT trang bị Modem wifi 2 râu và 4 cổng lan

[product_category category=”truyen-hinh-fpt”]

Quý khách vui lòng tham khảo thêm bảng giá cước cáp quang FPT để tìm hiểu thêm gói cước internet FPT trang bị Modem wifi.Hoặc tham khảo thêm bảng giá cáp quang FPT doanh nghiệp.

Trang thiết bị khách hàng lắp mạng FPT wifi

  • Thiết bị Modem wifi FPT : Modem được thiết kế chuyên biệt cho mạng cáp quang FPT, giúp truyền tải tín hiệu nhanh và ổn định . Chỉ hoạt động tối ưu với đường truyền mạng cáp quang FPT. Thiết bị có tầm phủ sóng wifi trong khoảng 100m với 2 râu , Ngoài ra việc chuyển đối tín hiệu internet thành dạng sóng wifi an toàn với người sử dụng, Modem còn xuất ra 4 cổng tín hiệu wifi , có chế độ bật /tắt wifi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những ưu đãi khách hàng khi lắp đặt wifi FPT

 

  • Giá cước Cáp quang FPT chỉ còn 199.000đ/tháng
  • Miễn phí các thiết bị ( modem, đường truyền ) và công lắp đặt,
  • Trang bị miễn phí Modem wifi 4 cổng, 2 râu
  • Giảm / Miễn phí phí hòa mạng
  • Cam kết triển khai lắp đặt mạng internet FPT tới khách hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày sau khi hoàn thiện hợp đồng
  • Nhân viên FPT tới tại nhà khách hàng, tư vấn, lắp đặt và bảo trì , không phát sinh các chi phí.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Internet Cáp quang FPT, vui lòng liên hệ hotline trên website để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *