Gói cước COMBO cáp quang FPT Fiber F3 và truyền hình VOD HD

combo-cap-quang-fpt-fiber-f3-vs-truyen-hinh-fpt-vod-hd

Fiber F3 là gói cước có tốc độ trung bình khá. Đảm nhiệm tốt các tác vụ sử dụng internet thông dụng. Gói cước có tốc độ cao trong danh sách gói cước cáp quang FPT dành cho hộ gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng gói cước có tốc độ vượt trội và cả sự ổn định. Không ít doanh nghiệp đã lựa chọn thử nghiệm gói cước cáp quang FPT Fiber F3 dành cho doanh nghiệp của mình ( cỡ nhỏ ) và sau đó có thể nâng cấp lên gói cước có tốc độ cao hơn khi doanh nghiệp phát triển mạnh. Việc các cá nhân và hộ gia đình sử dụng Fiber F3 trong thời gian dài mà không cần nâng cấp cho thấy đây là gói cước có sự ổn định và khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

combo-cap-quang-fpt-fiber-f3-vs-truyen-hinh-fpt-vod-hd
Gói cước COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT

Thông tin gói cước Fiber F3 : Cáp quang FPT Fiber F3 có tốc độ 32Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khoảng

COMBO FPT gói cước Fiber F3 và truyền hình VOD là gói cước 2 trong 1. Cụ thể khi đăng ký lắp đặt trọn gói  Cáp quang FPT và truyền hình FPT sẽ được giảm giá sâu , khách hàng sẽ sử dụng cả 2 dịch vụ cùng lúc, đăng ký duy nhất 01 lần và hưởng khuyến mãi trọn thời gian sử dụng.

Truyền hình FPT VOD HD : Là dịch vụ truyền hình thông minh sử dụng CHIP SIGNMA DESIGN , chuyên cho nền tảng thiết bị truyền hình số. Với 150 kênh truyền hình , 10000 phim Full HD trong kho phim cùng 3 triệu phim thông qua tìm kiếm MovieFinder sẽ đủ đáp ứng hài lòng của quý khách. Những bộ phim liên tục được cập nhật mới nhất phim chiếu rạp …. Tính năng thông minh của truyền hình được thể hiện qua khu vực nâng cao . với nghe nhạc, xem phim. đọc báo, xem thể thao, xem youtube. hát karaoke…. ngay trên thiết bị truyền hình của bạn.

Trang thiết bị kèm theo khi lắp đặt COMBO.

Modem wifi : Khi lắp đặt gói cước cáp quang riêng lẻ , lắp đặt truyền hình riêng lẻ hoặc COMBO bất kỳ, bạn luôn được miễn phí trang bị 01 modem wifi chất lượng cao. Được bảo hành miễn phí toàn thời gian sử dụng.Modem wifi được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho mạng cáp quang FPT.Tín hiệu wifi tốt, hoạt động bền bỉ trong nhiều năm,

Đường truyền cáp quang FTTH : Đường truyền cáp quang đồng bộ với tuyến cáp quang toàn quốc. Mỗi gói cước khách hàng sẽ được trang bị riêng một đường truyền .

Đầu thu FPT play HD : Đầu thu – Giải mã tín hiệu truyền hình FPT, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại chuyên trang truyền hình FPT.

Liên hệ lắp đặt : Quý khách vui lòng liên hệ hotline trên website. Nhân viên FPT sẽ tư vấn chi tiết và chính xác gói cước Internet và truyền hình FPT phù hợp với nhu cầu khách hàng sử dụng với giá cước khuyến mãi thấp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *