COMBO truyền hình FPT và cáp quang FPT năm 2018

internet_cap_quang_va_truyen_hinh_cap_fpt

Năm 2016 FPT telecom phát triển vững mạnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu mang internet tới trường học, bệnh viện và khối doanh nghiệp thuộc nhà nước vốn đang sử dụng đường truyền cáp đồng còn hạn chế. FPT đã hoàn thiện việc nâng cấp toàn bộ tuyến mạng FTTH trên trên toàn quốc với các thành phố lớn. Đồng thời FPT trang bị Modem wifi thế hệ mới. Đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nhiều máy tính với giá thành thấp và tốc độ cao. Cùng với đó FPT đã hoàn thiện hơn dịch vụ truyền hình FPT với những bộ phim bản quyền chất lương cao, kênh truyền hình quốc tế có phụ đề tiếng Việt

Truyền hình FPT
Truyền hình FPT

Gói cước COMBO lắp đặt truyền hình FPT và cáp quang FPT

Bảng giá cước COMBO Internet FPT và truyền hình FPT
Bảng giá cước COMBO Internet FPT và truyền hình FPT

Truyền hình FPT TV F6 :Bao gồm gói cước Fiber F6 có tốc độ 22Mbps, đường truyền cáp quang FTTH, Trang bị Modem wifi thế hệ mới . Kèm theo đó khách hàng được dùng dịch vụ truyền hình FPT Premium HD với 180 kênh truyền hình, 30 kênh truyền hình siêu net , kho phim 6000 phim HD , hơn 3 triệu phim tìm kiếm và xem trực tuyến. và đầy đủ các ứng dụng có trên dịch vụ internet. Đây là gói cước hoàn thiện nhất đáp úng nhu cầu dành cho gia đình có nhu cầu sử dụng bình thường.

 • Giá cước COMBO trọn bộ 1 tháng : 225.000đ

Truyền hình FPT TV F5  : Bao gồm gói cước Fiber F5, có tốc độ 27Mbps và gói dịch vụ truyền hình FPT HD.

 • Giá cước COMBO trọn bộ 1 tháng : 295.000đ

Internet cáp quang FPT

Nếu khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, có thể đăng ký sử dụng riêng đường truyền internet cáp quang FPT. Theo đó chỉ với từ 199.000đ khách hàng đã có thể được sử dụng dịch vụ cáp quang FPT chất lượng cao. FPT trang bị miễn phí modem và các trang thiết bị cần thiết để khách hàng có thể sử dụng mạng. Ngoài ra khi lắp đặt mới dịch vụ cáp quang FPT khách hàng sẽ miễn phí trang bị 01 modem wifi thế hệ mới với thiết kế đẹp hơn, ổn định và được tối ưu ( cũng là chỉ hoạt động ) với mạng cáp quang FTTH FPT .Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập chuyên trang cáp quang FPT để xem thông tin chi tiết

Truyền hình FPT Play HD

Với khách hàng không có nhu cầu sử dụng Internet FPT, có thể đăng ký dịch vụ truyền hình FPT. Khi đó khách hàng vẫn được trang bị miễn phí Modem wifi và đường truyền cáp quang FTTH. Tuy nhiên không sử dụng được dịch vụ internet ( cho các thiết bị khác ) Do truyền hình FPT và Internet sử dụng đường truyền cáp quang FPT như tách riêng phân luồng để đảm bảo không bị ảnh hưởng ( kể cả khi dùng song song 2 dịch vụ ). Nên đường truyền khi đó chỉ dùng xem truyền hình và các dịch vụ thuộc truyền hình FPT. Còn wifi và các thiết bị khác không sử dụng được. Khách hàng có thể kích hoạt thêm internet bất kỳ lúc nào ( có phí internet ) để sử dụng 2 dịch vụ.Quý khách hàng nếu lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT vui lòng xem chi tiết tại chuyên trang truyền hình FPT.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

23 thoughts on “COMBO truyền hình FPT và cáp quang FPT năm 2018

 1. Truong Son says:

  XIn cho hỏi: Như bạn nói ở trên tôi vẫn có thể dăng ký combo truyền hình khi đã sử dụng internet cỉa FPT. Vây tôi muốn lắp đặt thêm truyền hình khi đã sử dụng internet của FPT thì phải liên hệ với bộ phận nào để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt?

 2. Duy Anh says:

  Tôi đang sử dụng gói cáp quang F3 của FPT. Giờ nếu muốn đăng ký gói combo truyền hình + internet FPT có được không?
  Nhà tôi có 3 tivi, nếu giờ muốn sử dụng truyền hình FPT trên cả 3 máy này thì tôi chỉ trả phí mua 1 đầu thu hay phải mua 3 đầu thu? Và trong trường hợp này thì giá cước của cả 3 máy sẽ tính ntn ạ?
  Xin cảm ơn

  • FPTtelecom.edu.vn Support says:

   Thân chào Duy Anh.Mình xin trả lời bạn như sau .
   1. Bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT.
   2 . Bạn sẽ mua thêm 2 đầu thu, vì 01 đầu thu đầu tiên là được trang bị rồi,
   3 . Giá dịch vụ 3 đầu thu ( hay 3 tivi ) vẫn tính 01 gói cước nhé bạn.
   Xin cảm ơn !

   • Duy Anh says:

    Vậy nếu mình đăng kí thêm dịch vụ truyền hình FPT như bạn nói thì sau này mỗi tháng, dịch vụ Internet và truyền hình của mình vẫn sẽ tính là 2 dịch vụ riêng và thu tiền phí riêng ạ?

 3. Mi says:

  Cho e hỏi. Nhà e sử dụng tivi thường và muốn sử dụng gói f5+vod có đươc k ạ?! Có trang bị modum wifi cho e k ạ?! Và phải trả phí hòa mạng là bn?!

  • Lắp mạng FPT says:

   Thân chào Mi
   Tivi thường sử dụng F5 và VOD( gói cước cơ bản ) được bạn ạ. Có trang bị miễn phí Modem wifi, phí hòa mạng là giá cước của gói cước COMBO F5 và VOD HD : bạn vui lòng xem giúp mình bảng giá phía trên nhé. Vì khuyến mãi sẽ thay đổi theo tháng nên không tiện khi trả lời bạn ở phần bình luận. Rất mong bạn liên hệ Hotline để tư vấn phí hòa mạng luôn ạ.
   Thân!

 4. Dũng says:

  Mình đang sự dụng mạng internet của fpt nay muốn thêm truyền hình nữa thì mình nên gói dịch vụ nào và thêm phí lắp đặt và phí sử dụng hàng tháng ra sao .xin tư vấn dùm mình.

  • Lắp mạng FPT says:

   Thân chào Dũng
   Bạn đang sử dụng Internet FPT, bạn liên hệ bên mình sẽ đăng ký thêm cho bạn gói cước truyền hình VOD HD hoặc Premium HD . Cước phí áp dụng như giá cước COMBO ạ.
   Phí lắp đặt vẫn áp dụng như áp dụng lắp đặt COMBO mới ạ. Phí sử dụng tháng thì được khuyến mãi theo COMBO như trên bảng giá cước nhé
   Thân !

 5. khai says:

  Cho e hỏi ở Tp Vinh( nghệ an) đã có cáp quang fpt chưa ạ.nếu có e muốn bắt gói combo F4-premium HD thì giá cước hàng tháng; chi phí lắp đặt ntn ạ.

  • Lắp mạng FPT says:

   Thân chào Thịnh
   Hiện nay gói cước truyền hình riêng lẻ không còn áp dụng,vì thế bạn có thể tham khảo giá cước COMBO. Ngoài ra khi đã có internet bạn vẫn được áp dụng giá cước COMBO ạ
   thân !

 6. Hà Anh says:

  Mình đang sử dụng cả internet và truyền hình goi vod mình muốn chuyển sang gói combo internet và truyền hình gói premium có được không?

  • Lắp mạng FPT says:

   Thân chào Hà Anh
   Bạn có thể nâng cấp lên gói cước cao hơn ( lên Premium hoặc internet cao hơn ) tuy nhiên không chuyển sang gói cước COMBO được ạ. Gói cước COMBO không áp dụng với khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT ạ.
   Thân !

  • Lắp mạng FPT says:

   Thân chào Hoang Nam
   Khi bạn đã sử dụng dịch vụ truyền hình FPT thì bạn không lắp được gói combo nữa. Tuy nhiên bạn có thể lắp đặt gói cáp quang FPT để sử dụng và giá cước tính theo giá cước bình thường ạ.
   Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *