Đồng Nai là một tỉnh rộng và đông cả về diện tích cũng như dân số, Đồng Nai là tỉnh đứng thứ 2 miền Nam về mọi chỉ số chỉ sau Hồ Chí Minh. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa, là thành phố năng động, trẻ và phát triển bền vững, ổn định của miền Nam Bộ, lắp mạng cáp quang FPT đã đầu tư hạ tầng cáp quang FPT tại Đồng Nai từ rất sớm, hiện tại FPT Đồng Nai đã có nhiều chi nhánh mới tại tỉnh và có tốc độ phát triển ổn định, được khac hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ, lắp mạng cáp quang FPT nỗ lực thay đổi sáng tạo để đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tiếp đây, lắp mạng cáp quang FPT xin cung cấp các thông tin về chương trình khuyến mãi, chi tiết gói cước, chi phí lắp đặt cáp quang FPT tại Đồng Nai. Hiện tại, lắp mạng cáp quang FPT có các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình và gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp, khách hàng căn cứ vào nhu cầu sử dụng và các yêu cầu của tổ chức để lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp.

Bài này, xin cung cấp đến khách hàng các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình và gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình tại Đồng Nai:
bang-gia-cap-quang-fpt-2017

Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT có 5 sự lựa chọn về gói cước, gói thấp nhất là F6 có tốc độ là 16 Mbps, một tốc độ không hề chậm, so với mặt bằng chung về tốc độ đường truyền thì đường truyền 16 Mbps dành cho cá nhân hộ gia đình là đã khá nhanh và ổn định còn được đánh giá là cao, nhanh, mạnh. Ngoài ra còn có các gói cước cáp quang FPT cao hơn để khách hàng lựa chọn để lắp đặt sao cho phù hợp với gia đình mình.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng và tặng từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia trả trước cước tháng.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng từ 1 đến 3 tháng cước, tương ứng tháng cước thứ 13, 14 và 15.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT, khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký và để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Bảng giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình:
combo-truyen-hinh-fpt

Đồng Nai là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế và hội nhập nhanh trong miền, người dân Đồng Nai luôn sáng tạo đổi mới, nỗ lực lao động. FPT Đồng Nai cũng cố gắng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhiều như cầu giải trí cao của khách hàng, lắp mạng cáp quang FPT Đồng Nai đã đưa vào bán gói cước combo 2 trong 1, 2 dịch vụ là internet cáp quang FPT và truyền hình FPT trên cùng một đường truyền cáp quang FPT. Gói cước combo 2 trong 1 đáp ứng từ nhu cầu kết nối đê làm việc, học tập cho đến những phút giây giải trí quây quần bên gia đình, ngưởi thân.

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình chất lượng cao, nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn, giúp người dùng chủ động xem truyền hình.


 

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *