Truyền hình FPT mang cả rạp chiếu phim về ngôi nhà bạn.

Trong khoảng thời gian gần đây, FPT Telecom đã phát triển và đưa vào bán thêm dịch vụ truyền hình FPT trên đường truyền internet FPT. Khách hàng dần đã quen thuộc với thương hiệu truyền hình FPT và truyền hình FPT đã dần thay thế các dịch vụ truyền hình truyền thống khác. Với phương châm: Mới lạ mỗi ngày. Truyền hình FPT liên tục đổi mới, sáng tạo và cập nhật các dịch vụ giải trí và phim mới nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng. Sử dụng dịch vụ truyền hình FPT khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và còn đường tặng đường truyền internet FPT. Đăng ký lắp đặt truyền hình FPT có thêm dịch vụ internet cáp quang FPT và ngược lại có internet cáp quang FPT thêm dịch vụ truyền hình FPT rất dễ dàng.

truyen-hinh-fpt-moi-nhat

Truyền hình FPT là dịch vụ đi kèm trên đường truyền internet cáp quang FPT và được phát triển trên nền tảng công nghệ OneTV và giao thức IPTV, giúp khách hàng chủ động xem truyền hình và sự tương tác giữa người dùng dịch vụ truyền hình và tivi cao hơn.

Truyền hình FPT rất đa dạng phong phú về nội dung giải trí và số lượng kênh. Một trong các tính năng nổi trội của dịch vụ truyền hình FPT chính là kho phim khổng lồ và chất lượng hình ảnh HD, âm thanh 5.1 hứa hẹn sẽ mạng lại cho khách hàng giống như đang thưởng thức phim tại các rạp chiếu phim.

Truyền thống khách hàng làm cách nào để xem phim? Muốn xem một bộ phim yêu thích khách hàng là như thế nào?

Ngày xa xưa, thời đại chưa có internet, mọi thứ chưa được kết nối và chia sẻ, những người đam mê phim và muốn xem phim thương mua băng đĩa phim về xem. Số lượng phim ngày đó cũng ít và chi phí để xem được một phim khá lớn. Ngày xưa chúng ta thường chia sẻ, trao đổi và thuê băng đĩa phim về xem.

Đó là ngày xưa còn ngày nay thì sao?

Ngày nay, thời đại thế giới phẳng, công nghệ internet cáp quang, mọi thứ được kết nối và chia sẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi muốn xem một bô phim khách hàng chỉ cần nên mạng tìm kiếm là có thể xem. Rất đơn giản, tiện lợi, rẻ. Nhưng mà trên các trang xem phim thường thì chất lượng hình ảnh không được net HD, hoặc hay bị gián đoạn, lag, chèn quảng cáo… đôi khi rất khó chịu và các kênh phim thì thường up phim nên chậm, nên đôi khi khách hàng không có điều kiện mà chờ bộ phim có diễn viên mình thích đóng được up free trên mạng rất mất thời gian, hay các bộ phim đang hot ngoài rạp thì trên mạng chưa có…?

Khách hàng đừng lo, truyền hình FPT đã có 1 kho phim khổng lồ và liên tục được update liên tục, khách hàng không phải chờ đợi bộ phim hot, chất lượng hình ảnh HD, âm thanh nổi 5.1

truyen-hinh-fpt-play-hd-moi

Kho phim của truyền hình FPT đa dạng về thể loại phim và số lượng phim. Ngoài ra, kho phim truyền hình FPT còn chia ra làm phim có phí và phim miễn phí. Toàn bộ phim trong mục Phim Truyện là hoàn toàn miễn phí. Phim có phí là kho phim của Danet và Fim+.

Bạn có biết quy trình của một bộ phim khi được sản xuất ra sẽ có quy trình chiếu như thế nào không?

Đầu tiên, nhà sản xuất sau khi hoàn thành và công chiếu phim của mình sẽ là chiếu rạp đầu tiền. Chiếu khắp các rạp xong rồi thì tiếp theo là chiếu ở đâu?

Update Free trên mạng chưa? Chưa đâu khách hàng ạ.

Tiếp đến, phim sẽ được sao in trên các đĩa để bán đĩa phim.

Sau khi in sao trên đĩa xong đã chiếu Free chưa? Vẫn chưa khách hàng nhé?

Tiếp theo nữa là được bán bản quyền cho các kênh chuyên chiếu phim để chiếu trên truyền hình…

Quy trình ra phim sẽ được chiếu Free nhanh hay chậm còn tủy thuộc vào mức độ thu hồi đủ doanh thu và phim có doanh thu đủ chi phí sản xuất và có lãi.

Quy trình ra phim theo đúng quy trình là như vậy khách hàng ạ, nhưng với truyền hình FPT, mọi thứ luôn được update nhanh nhất và chất lượng cao nhất.

Phim của dịch vụ truyền hình FPT có phim có phí ( phim danet và Fim+) là phim được up ngày khi phim đang chiếu trên rạp, nên khách hàng yên tâm, nếu khách hàng không có thời gian đến rạp xem vẫn có thể xem tại nhà và không cần chờ quá lâu để chờ fim được Free.

Lắp đặt truyền hình FPT để thưởng thức các bộ phim yêu thích nhanh nhất và chất lượng cao nhất.

Thông tin chi tiết đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT, internet cáp quang FPT:

Phòng kinh doanh dịch vụ internet cáp quang FPT, truyền hình FPT,

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *