Lắp đặt cáp quang FPT phường 1 Quận 3 Hồ Chí Minh.

Hiện tại, toàn hộ hạ tầng cáp quang FPT tại thành phố Hồ Chí  Minh đã được quang hóa hoàn toàn. Người dân thành phố mang tên Bác đã có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ trên đường truyền cáp quang FPT. Bài viết này mình xin giới thiệu đến khách hàng các chương trình khuyến mãi, thủ tục đăng ký lắp đặt và các gói cước dịch vụ dành cho khách hàng tại phường 1 Quận 3 Hồ Chí Minh.

cap-quang-fpt-phuong-1-quan-3-ho-chi-minh

Phường 3 Quận 1 Hồ Chí Minh cũng đã được FPT Hồ Chí Minh thực hiện quang hóa hoàn toàn. Sau đây, là các tuyến đường, cư xá, khu đô thị có hạ tầng cáp quang FPT. ( Hạ tầng cáp quang FPT liên tục được bổ sung và đầu tư mới nên khách hàng vui lòng liên hệ để có nhân viên kiểm tra hạ tầng môt cách chính xác nhất).

  • Chung cư Nguyễn Thiện Thuật, cư xá đường sắt…
  • Đường Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Đình Chiểu…

Cáp quang FPT tại phường 1 Quận 3 có phân loại các gói cước và băng thông đường truyền theo đối tượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:

  1. Gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình. Trong gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình có gói cước internet cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình và gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT.
  2. Gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp. Trong gói cước dành cho doanh nghiệp cũng có thể chia ra làm các gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, gói cước cáp quang FPT dành cho đại lý kinh doanh dịch vụ internet, và còn có các dự án truyền hình FPT dành cho nhà nghỉ, khách sạn, khu du lịch…

Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng để lựa chọn các gói cướ phù hợp.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình tại phường 1 Quận 3 Hồ Chí Minh:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Chương trình khuyến mãi khi khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:

  1. Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
  2. Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  3. Giảm cước hàng tháng.
  4. Tặng thêm tháng cước sử dụng đối với khách hàng trả trước cước hàng tháng.
  5. Và còn nhiều chương trình ưu đãi khác, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài để có thêm thông tin chi tiết.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

Khách hàng chỉ cần cung cấp 1 bản chứng minh thư nhân dân photo.

Lưu ý: Có những địa chỉ hay nợ cước, bùng cước internet FPT ( chủ yếu là nhà trọ) nên cáp quang FPT có những quy định riêng đối với các địa chỉ là điểm đen trong khu vực. Khách hàng  vui lòng liên hệ nhân viên trước để được tư vấn.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT tại phường 1 Quận 3 Hồ Chí Minh:

combo-truyen-hinh-fpt-min

Lưu ý: Gói cước combo TV F6 không áp dụng cho phường 1 Quận 3 Hồ Chí Minh, khách hàng tại phường 1 Quận 1 có thể cân nhắc lựa chọn các gói cước từ TV F5 tới TV F2.

Ngoài đối tượng khách hàng là cá nhân hộ gia đình, cáp quang FPT còn chú trọng vào các khách hàng là doanh nghiệp tại phường 1 Quận 3. Khách hàng là doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các bài viết về cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài để tổng đài báo nhân viên gửi email báo giá gói cước dành cho doanh nghiệp để khách hàng tham khảo thêm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh dịch vụ cáp quang FPT và truyền hinh HD FPT.

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *