Từ ngày 8/8/2015 dịch vụ truyền hình FPT sẽ chính thức thay đổi giao diện người dùng, hướng tới sự hiện đại hơn trong phương thức thiết kế cùng với đó là một giao diện tối ưu dành cho người dùng truy xuất dữ liệu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng bao gồm trẻ nhỏ, người lớn tuổi , trung niên và thanh niên. Các thành viên trong gia đình đều có thể tự sử dụng thành thao dịch vụ truyền hình FPT cực đơn giản.

trải-nghiệm-truyền-hình-fpt
Trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT mới cập nhật

Chú ý : Hiện tại khách hàng lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT cáp quang FPT trọn gói chỉ còn 300.00 .

Trong đợt nâng cấp lên giao diện phiên bản 2.3 . Truyền hình FPT dưới sự đầu quân của Giám độc Đinh Tiến Dũng ( được khán giả biết đến nhiều với giáo sư xoay ) đã tham gia tư vấn thiết kế.Người dùng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT sẽ chính thức được cập nhật trong ngày 08.08.2015

Một số ưu điểm chính của giao diện dịch vụ truyền hình FPT.

Tạo danh sách kênh cá nhân.

Với mỗi khách hàng sẽ có mong muốn và nhu cầu sử dụng một kênh hoặc nhóm kênh chuyện biệt. Truyền hình FPT đã được cập nhật hoàn thiện tính năng danh sách kênh cá nhân, theo đó người dùng có thể tự tạo cho riêng mình một danh sách kênh chuyên biệt với nhóm kênh yêu thích, bố trí kênh yêu thích lên trên,

Truyền hình xem lại

Trong các phiên bản trước, tính năng xem lại đã có và hoạt động rất tốt. Tuy nhiên với phiên bản giao diện mới. Truyền hình FPT trang bị tới người dùng tính năng xem lại với thời gian xem lại lâu hơn ( 24 tiếng ) tua nhanh, tua lại đoạn xem hoặc xem lại với tốc độ load nhanh tức thì. Không phải load lại ,

Xem nhiều kênh cùng lúc.

Với tính năng hiện đại được cập nhật phù hợp với sự phát triển công nghệ truyền hình HD, tính nẵng PiP và Mosaic được bổ sung.

Tính năng PiP ( Picture in Picture) : tính nẵng này cho phép người dùng có thể theo dõi 2 kênh cùng lúc qua một màn hình chính lớn, và màn hình phụ nhỏ để theo dõi kênh khác.

Tính năng Mosaic : Tính năng này dạng trình diễn ( demo ) hiển thị 16 kênh truyền hình được thu thu nhỏ, giúp người dùng có thể tìm hiểu và nắm bắt những kênh truyền hình đang phát chương trình gì từ đó có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn khi mà dịch vụ truyền hình FPT có tới 180 kênh truyền hình chất lượng cao.

Tính năng giám sát, kiểm soát việc sử dụng dịch vụ truyền hình.

Dịch vụ truyền hình FPT ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau như trẻ nhỏ, người lớn. Vì vậy việc giám sát và đưa ra phương thức kiểm soát hành đồng , mục đích sử dụng dịch vụ truyền hình FPT từ các bậc phụ huynh doành cho trẻ nhỏ và vô cùng quan trọng. Ngay trong phiên bản đầu tiên. FPT đã chính thức áp dụng việc giám sát , kiểm soát vào phần mềm. Tuy  nhiên có hơi chút khó sử dụng. Và phiên bản cập nhật này đã chính thức nâng cấp lên một tầm cao hơn việc đơn giản hóa việc sử dụng tính năng giám sát sử dụng của trẻ nhỏ cùng việc tối ưu bảo mật cao hơn.

EPG – Lịch phát sóng điện tử.

Có quá nhiều việc cập nhật trong phiên bản mới nhất của dịch vụ truyền hình FPT. Tuy nhiên một tính năng thể hiện xu hướng nhu cầu và thói quen người dùng được đặt lên hàng đầu đó là tính năng lịch phát sóng điện tử hay thường được gọi là EPG. Tính nẵng này giúp khán giả có thể theo dõi, đăt nhắc nhở chương trình phát sóng. Việc cài đặt được thiết kế với chức năng hướng người dùng nên chỉ cần vài thao tác đơn giản cài đặt hệ thống là có thể bật tính năng EPG

Ngoài ra. Trong phiên bản mới cập nhật, có nhiều tính năng được tối ưu hóa tới người dùng. Hệ thống được nâng cấp mạnh mẽ và liên tục đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng của người dùng dịch vụ truyền hình FPT và cam kết xem truyền hình FPT khôn giật, lag , nhiều khi xem. Chỉ việc mở lên và thưởng thức . Những bộ phim chiếu rạp được cập nhật nhanh hơnvà hoàn thiện hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *