Tại sao đăng ký internet cáp quang FPT cam kết Sử dụng internet 24 tháng?

Hẳn có rất nhiều khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT và băn khoăn, thắc mắc tại sao phải sử dụng dịch vụ lâu dài, tại sao phải cam kết sử dụng internet 24 tháng?

Khách hàng hoàn toàn có quyền thắc mắc về các điều khoản trên hợp đồng và sau đây, bài viết này xin giải thích lý do tại sao lại có điều khoản về cam kết sử dụng dịch lâu dài.

Khách hàng cam kết sử dụng internet 24 tháng khi đăng ký lắp mạng FPT

Quy định Sử dụng internet 24 tháng

Như mọi khách hàng đã biết khi khách hàng đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ của FPT Telecom thì gần như FPT Telecom đã miễn phí gần như toàn bộ chi phí cho khách hàng.

  1. Đối với khách hàng trả sau hàng tháng có đóng một khoản phí hòa mạng, phí hòa mạng để làm gì? Là phí gì?Tiền phí hòa mạng là tiền kích hoạt hệ thống để cung cấp tín hiệu internet cáp quang FPT cho khách hàng sử dụng. Tiền phí hòa mạng được ví  như khi khách hàng mua một chiếc sim điện thoại khách hàng cũng mất một khoản tiền mua sim, phí hòa mạng ở đây cũng được hiểu tương tự như vậy.
  2. Còn các chi phí lắp đặt khác khách hàng hoàn toàn được miễn phí. Khách hàng được miễn phí dây cáp quang FPT, trang bị modem wifi cáp quang FPT, kỹ thuật viên tới tận nhà lắp đặt và cài đặt hoàn toàn không có thu một khoản phí nào.

Miễn phí hết vậy FPT Telecom kinh doanh sao có lãi được?

Chính vì để đảm bảo kinh doanh có lãi và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, FPT Telecom có điều khoản trên hợp đồng là khách hàng cam kết Sử dụng internet 24 tháng. Vì cáp quang FPT chỉ có thu tiền cước hàng tháng của khách hàng, khách hàng nếu không cam kết sử dụng dịch vụ lâu dài FPT Telecom sẽ từ chối lắp đặt cung cấp dịch vụ cho khách hàng sử dụng.

 

Khách hàng cam kết sử dụng internet 24 tháng khi đăng ký lắp mạng FPT
Khách hàng cam kết sử dụng internet 24 tháng khi đăng ký lắp mạng FPT

Đối với khách hàng trả trước:

  1. Khách hàng trả trước thì được miễn phí toàn bộ chi phí bao gồm cả phí hòa mạng cũng được miễn và còn tặng kèm tháng cước sử dụng tiếp theo.

Vậy nên FPT Telecom kính mong khách hàng hiểu và chia sẻ khó khăn với công ty là khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT, truyền hình FPT đều xác định sử dụng dịch vụ lâu dài và có trách nhiệm về đường truyền internet cáp quang FPT đang trang bị cho khách hàng.

Ngược lại về phía công ty cũng có các cam kết để đảm bảo chất lượng dịch vụ FPT Telecom cung cấp là chất lượng dịch vụ internet cáp quang FPT đúng đủ băng thông gói cước khách hàng lựa chọn đăng ký, khi có các lỗi về đường truyền và dịch vụ có nhân viên kỹ thuật qua sửa chữa và hoàn toàn sửa chữa miễn phí.

Đối với các trường hợp vì lý do khách quan và bất ngờ cáp quang FPT vẫn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục tạm ngưng sử dụng dịch vụ, cũng như thanh lý hợp đồng trước thời hạn cam kế sử dụng internet 24 tháng khi đăng ký lắp mạng FPT.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng FPT Telecom,

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

1/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *