Nhận Lì Xì truyền hình FPT – Ai cũng có quà.

mung-xuan-cung-truyen-hinh-fpt

Năm 2016 đã đến. FPT telecom kính chúc quý khách hàng sức khỏe , an khang và thịnh vượng. Cùng với đó chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng đã sử dụng mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT và các dịch vụ thuộc FPT. Với khách hàng đang có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT năm 2016 trong dịp này FPT telecom khuyến mãi giá cước hấp dẫn, kèm theo đó khi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng năm mới. Với khách hàng đã đăng ký dịch vụ Truyền hình FPT, cáp quang FPT trước đó sẽ có phần quà gửi đến khách hàng vào dịp cận tết âm lịch. Chút phần quà kỉ niệm để thể hiện tấm lòng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và yêu mến dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu tính năng xem lại dịch vụ truyền hình FPT

Khi đăng ký truyền hình FPT, quý khách hàng có thể xem lại chương trình truyền hình sau 48 h. Ví dụ : Chương trình “phim truyện Biệt đội siêu anh hùng ” được phát sóng lúc 21h30 ngày 09/01/2016 , Tuy nhiên do bận hoặc quên không kịp xem. Quý khách có thể mở lại và bộ phim này từ đầu nhờ tính năng tua lại ,Thời gian tối đa là 48 tiếng kể từ lúc chương trình có lịch phát sóng.

mung-xuan-cung-truyen-hinh-fpt

  Khuyến mãi đăng ký lắp đặt truyền hình FPT.

Khách hàng lắp đặt trọn gói dịch vụ truyền hình FPT và cáp quang FPT sẽ được hưởng khuyến mãi 290.000đ/tháng. Theo đó khách hàng sẽ được sử dụng cả 2 dịch vụ nhưng với giá cước thấp hơn rất nhiều so với đăng ký riêng .Để lắp đặt dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ hotline trên website để được tư vấn chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *