Trải nghiệm kho nội dung số trên truyền hình FPT

Truyền hình FPT

Dịch vụ truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình trả phí có chất lượng rất tốt ở nội dung số . Với kinh nghiệm và hệ thông cơ sở hạ tầng lớn mạnh, đường truyền internet cáp quang FPT. FPT telecom đã xây dựng được kho nội dung số phong phú, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng như người lớn, trẻ nhỏ .

Truyền hình FPT
Truyền hình FPT

Nội dụng truyền hình FPT bao gồm những gì :

  • Kho phim với 6000 phim HD , được cập nhật sớm phim chiếu rạp.

  • 180 kênh truyền hình Premium HD với 150 kênh truyền hình chất lượng SD và 30 kênh truyền hình HD hoặc 150 kênh truyền hình VOD .

  • Chuyên mục thể thao với các giải bóng đá lớn quốc tế, có giải ngoại  hạng anh ( không bao gồm các trận cầu ngày chủ nhật ),ngoài ra chuyên mục thể thao là tổng hợp của nhiều môn thể thao khác nhau, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

Chuyên mục phụ tại chuyên mục thể thao có hướng dẫn tập thể thao tại nhà với các môn thể dục như đá bóng, golf,tenis ,Yoga….được chính các chuyên gia trực tiếp giảng dạy và ghi hình theo tiêu chuẩn tập luyện tốt nhất.

-Xem youtube : Truyền hình FPT có sẵn phần mềm youtube ngay trong sản phẩm, quý khách hàng có thể xem dịch vụ Youtube với hàng triệu video miễn phí chất lượng cao,không quảng cáo ngay trên tivi nhà bạn

  • Xem phim với Movie Finder : Đây là tính nẵng tìm kiếm hàng triệu những bộ phim trên kho phim với cơ chế lọc thông minh, dựa trên dữ liệu sẽ lọc ra những bộ phim có chất lượng cao nhất, tối ưu nhất để khách hàng có những trải nghiệm tốt.

Ngoài ra, truyền hình FPT có thêm 2 kênh xem phim nữa là kho phim và xem phim tại Fshare

Trên đây chỉ là một số tính năng của dịch vụ truyền hình FPT, trong các phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những tính năng chi tiết hơn về sản phẩm thiết bị đầu thu truyền hình FPT.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *