Review từ khách hàng về dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình tiên phong trong lĩnh vực truyền hình cáp tại Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, cùng với nền tảng cáp quang FPT làm kết nối và sử dụng công nghệ hiện đại của  FPTdata là đơn vị cung cấp server – máy chủ lớn nhất tại Việt Nam. FPT telecom đã không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm tiến lên một bước cao hơn với dịch vụ truyền hình thực sự chất lượng, phù hợp với thị hiếu người dùng. Với cam kết không giật – không lag- luôn cập nhật những kênh truyền hình đặc sắc cùng những trận bóng đá đỉnh cao hoặc những bộ phim chiếu rạp mới – nhanh nhất . FPT telecom đã đưa trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới, xứng đáng với những giá trị mà khách hang đã bỏ ra để truyền hình FPT làm hài lòng khách hàng.

truyen-hinh-fpt

Có quá nhiều sản phẩm đang tràn lan trên thị trường Việt Nam, bởi đơn giản người ta có thể mua sẵn thiết bị cuối, cài Android tùy biến TV lên đó và bán cho người dùng. Mọi chuyện quá đơn giản và chính sự đơn giản đó đã tạo lên thị trường tuyệt vời dành cho những nhà cung cấp thực sự mong muốn một sản phẩm tốt đến khách hàng chiếm được niềm tin. Có nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT đã có những mỹ từ dành cho FPT.

 • Nội dung đa dạng 🙁 cập nhật mới nhất trên hệ thống truyền hình FPT ngày 17/10/2016 )
  • Có hơn 20.000 bộ phim được cập nhật liên tục phim mới nhất chiếu rạp
  • Có gần 200 kênh truyền hình trải dài từ quốc tế đến Việt Nam Ligue 1 , La Liga (21/8) và Serie A (28/8).
  • Hát karaoke, nghe nhạc , chơi game, đọc báo, chứng khoán ngay trên tivi nhà bạn
  • Tương tác người dùng thông minh
 • Phù hợp hầu hết các đối tượng người dùng : Có riêng chế độ ( bảo mật ) dành cho trẻ nhỏ , đơn giản dành cho người lớn tuổi và tính năng nâng cao dành cho người dùng bình thường,,,,
 • Giá cước rẻ – tính đa dạng cao : Quý khách chỉ cần lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT , có ngay thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình FPT và miễn phí luôn cả internet wifi FPT ( dùng cho máy tính, điện thoại , truyền hình … )

Những ý kiến từ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ truyền hình FPT.

Khách hàng Nguyễn Khánh An ( Thái Bình ) : Đây là sản phẩm truyền hình tốt trong tầm giá, có thể sử dụng được đầy đủ mọi chức năng và đáp ứng được yêu cầu từ người dùng. Gia đình tôi có 4 người và truyền hình FPT đã hiểu chúng tôi cần gì ? họ làm khá tốt việc đó.

Khách hàng Lương Huyền Anh ( Hà Nôi  ) : Đã sử dụng sản phẩm truyền hình FPT từ khi mới phát hành, do nhà sử dụng internet của FPT luôn. Về cơ bản thì chất lượng hồi đầu còn hạn chế , thiết bị có lúc chậm nhận điều khiển, nội dung tàm tạm. Tuy nhiên sau thời gian 6 tháng sử dụng truyền hình đã có chất lượng rất khác, nội dung phong phú, con nhà tôi có thể học được tiếng anh trên đó, tôi thì có thể tập Yoga theo bài tập trên đó. Cả ngày đi làm rồi, nhưng ở nhà có bố mẹ. Ông bà thời gian đầu không thích , chỉ thích xem tivi thường thôi. Nhưng sau khi không sử dụng được tivi ( nguyên nhân là do cắt sóng analog – Người viết bài bổ sung ) thì ông bà cũng cũng dùng truyền hình FPT. Và hiện tại thì cực kỳ thích dịch vụ truyền hình này.

Ngoài ra, có rất nhiều ý kiến khách hàng được gửi gắm mục bình luận của chuyên trang cáp quang FPT và FPT go. Quý khách có thể tham khảo tại đây 


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *