FPT telecom đang cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào ?

Trên các phương diện truyền thông. FPT đang được nhắc đến là nhà cung cấp dịch vụ internet . Tuy nhiên hiện nay FPT telecom đã cung ứng nhiều dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng , với phương châm mọi dịch vụ trên một kết nối. Dưới dây, cáp quang FPT sẽ gửi đến bạn đọc một số loại hình dịch vụ FPT telecom đang cung cấp tới khách hàng.

cong-ty-fpt

Dịch vụ internet cáp quang FPT

FPT telecom xuất phát điểm là nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet FPT, trải qua từ thời dial-up đến adsl , sau đó cập nhật công nghệ phát triển cùng thế giới . FPT telecom quyết định xây dựng lại toàn bộ cơ sở hạ tầng với trang bị cáp quang FTTH . Là dịch vụ cáp quang toàn phần với 100% lõi cáp với thạch anh tinh khiết, cho tín hiệu truyền đi với tốc độ nhanh nhất ( nhanh hơn adsl khoảng 200 lần ) không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, giảm thiểu đến 99% tỉ lệ bị sét đánh. Do tín hiệu truyền dạng sóng ánh sáng không dùng điện ( electron ) . Ngoài ra cáp quang FTTH cũng có nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin hiện này như tăng cường bảo mật cấp cao.

Xem chi tiết : Bảng giá cước internet cáp quang FPT

Dịch vụ Truyền hình FPT.

Với cơ sở hạ tầng internet mạnh và ổn định. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ truyền hình cáp thông minh. Toàn bộ dữ liệu được chưa ngay tại server hệ thống lớn tại Việt Nam. Nội dung chọn lọc cùng với thế hệ chip Sigma Design chuyên dụng cho truyền hình giúp sử dụng ít tài nguyên nhưng truyền tải nội dung từ HD đến full HD . Ngoài ra với thiết bị giải mã tín hiệu có nền tảng riêng, tương đương cấu hình một máy tính cho phép khách hàng đa dạng truyền thông và giải trí với các dịch vụ tương tác trở thành hiện thực. Hơn cả một thiết bị thông minh, truyền hình FPT còn là sản phẩm thuần Việt. Với 100% phần mềm được các kỹ sư tại FPT xây dựng và phát triển trong vòng 5 năm trước khi chính thức cung cấp tới thị trường chính thức vào năm 2014 . Trải qua thời gian, sản phẩm truyền hình FPT đã liên tục nâng cấp, phát hành những phiên bản mới hơn phù hợp với thị hiếu người dùng. Chi phí sử dụng dịch vụ cũng giảm lớn khi khách hàng chỉ cần phải chi phí khoảng hơn 200.000đ/tháng đã có thể sử dụng ngay truyền hình FPT và miễn phí internet cáp quang FTTH.

Xem chi tiết : Dịch vụ truyền hình FPT

Dịch vụ camera FPT.

Camera FPT là dịch vụ cung cấp dịch vụ giám sát online 24/24 . Dịch vụ sử dụng camera IP cho phép người dùng có thể quan sát, ghi lại hình ảnh quay được tại bát kì thời điểm nào , và ở bất kỳ đâu ( cần có mạng internet ) Camera FPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ chính cho của hàng, siêu thị lớn trên cả nước. Hệ thống được đầu tư bài bản, camera chất lượng hình ảnh cao và sắc nét.

Các dịch vụ online khác .

Để tăng cường tiện ích người dùng, FPT telecom cung cấp các dịch vụ miễn phí và trả phí như Fshare.vn , Fsend.vn , nghe nhạc trực tuyến ,violympic.vn.., với mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng, tăng cường việc sử dụng internet vào những công việc hữu ích, có giá trị tới người dùng.

 

3.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *