Cáp quang FPT phường Bến Nghé Quận 1 Hồ Chí Minh.

Truyền hình FPT

FPT phường bến nghé – Bến Nghé là một phường của Quận 1, có diện tích 2,59 km2. Phường Bến Nghé là phường có diện tích rộng của Quận 1. Có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hiện tại cáp quang FPT đã đầu tư hạ tầng cáp quang gần như khắp phường, cáp quang FPT đã được ngầm hóa trên các tuyến đường và có hạ tầng cáp quang trong các tòa nhà của phường Bến Thành.

cap-quang-fpt-quan-2-ho-chi-minh
FPT phường bến nghé

Các tuyến đường của phường Bến Nghé mà FPT Hồ Chí Minh có hạ tầng cáp quang:

  • Tôn Đức Thắng, Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng, Nguyễn Du, Pasteur, Lê Duẩn, Hàm Thuyên.
  • Đông Du, Thái Văn Lung, Huỳnh Thúc Kháng, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Huệ, Ngô Đức Kế, Mạc Thị Bưởi, Thi Sách, Chu Mạnh Trinh, Lý Tự Trọng…

Lưu ý: Hạ tầng tại các tuyến đường, các tòa nhà, chung cư, khu đô thị tại phường Bến Nghe liên tục được FPT Hồ Chí Minh bổ sung và đầu tư mới, nên khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và đăng ký lắp đặt cáp quang FPT vui lòng liên hệ nhân viên để đăng ký lắp đặt và được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Hiện tại, hầu hết các tuyến đường đều được ngầm hóa để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và mỹ quan đô thị nên khách hàng lưu ý liên hệ nhân viên trước đăng ký lắp đặt sau từ 1 đến 2 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật qua triển khai lắp đặt.
Sau đây, FPT Hồ Chí Minh xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại và các gói cước cáp quang FPT tại phường Bến Nghé Quận 1.

Bảng báo giá internet FPT phường Bến Nghé:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Khách hàng tại phường Bến Nghé sẽ được đăng ký các gói cước cáp quang FPT tốc độ cao, chi phí thấp và thủ tục đăng ký tiện lợi nhanh chóng.

Cáp quang FPT phường Bến Thành khách hàng có 4 sự lựa chọn về gói cước, lưu ý gói cước Fiber F5 chỉ áp dụng cho khách hàng trả trước. Các gói cước còn lại khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán là trả trước cước 6 tháng, 12 tháng hay trả sau hàng tháng.

Chương trình khuyến mại:

  • Miễn phí lắp đặt FPT phường bến nghé
  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Miễn phí modem wifi cáp quang FPT.
  • Khách hàng lựa chọn trả sau hàng tháng đóng phí hòa mạng ( tuy thuộc vào gói cước và có phí hòa mạng khác nhau). Khách hàng lựa chọn trả trước, miễn phí hòa mạng, tặng thêm tháng cước sử dụng. Cáp quang FPT khuyến khích khách hàng trả trước cước.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

Rất đơn giản và tiện lợi, khách hàng liên hệ tổng đài, sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn và ký hợp đồng và triển khai lắp đặt dịch vụ.

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ và FPT là một trong các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam nên luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích tối ưu cho khách hàng. Với phương châm đó, cáp quang FPT đã nghiên cứu phát triển thành công dịch vụ truyền hình FPT.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Bảng giá cáp quang FPT Hà Nội

FPT Telecom đã sáng tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt với giữa hai dịch vụ giải trí là mạng internet cáp quang FPT và truyền hình FPT đem lại sự trải nghiệm mới lạ, tiện ích, tối ưu, giá rẻ cho khách hàng yêu thích công nghệ.

Thông tin chi tiết và đăng ký lắp đặt liên hệ:

Phòng kinh doanh cáp quang FPT,

Hotline: 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *