Những cập nhật trong FTV Lucas Onca trên truyền hình FPT

Truyền hình FPT cập nhật FTV Lucas Onca

Thời gian gần đây, người dùng có thể nghe nói đến FPT Play BOX ( thiết bị đầu thu truyền hình Internet dùng miễn phí của FPT ) nhiều hơn, tuy nhiên , nếu so sánh về chất lượng dịch vụ, kho nội dung thì Truyền hình FPT mới là một người anh chín chắn và đững đạc hơn cả. Mỗi bản cập nhật của truyền hình FPT đều chất lượng cao hơn hẳn. Vậy FPT Lucas Onca có những gì ? cùng FPT Telecom tìm hiểu nhé !

Những cập nhật nâng cấp trên FTV Lucas Onca

Ftv Lucas Onca là phiên bản phần mềm cập nhật mới nhất trên dịch vụ Truyền hình FPT, ra mắt vào ngày 18/8 . Bản cập nhật là bước tiến lớn về tốc độ và trải nghiệm người dùng.

Truyền hình FPT cập nhật FTV Lucas Onca
Truyền hình FPT cập nhật FTV Lucas Onca
  1. Nâng cấp , cập nhật về giao diện Home trên phiên bản mới, đơn giản nhưng đẹp, dễ sử dụng
  2. Youtube được nâng cấp mượt hơn, cấp hàm API mới cho phép đồng bộ dữ liệu song song tức thời
  3. Tìm kiếm thông minh và App Remote giúp điều kiển tivi theo một cách thông minh hơn, trực quan hơn
  4. Hỗ trợ tốt hơn dành cho những người lớn tuổi
  5. Trẻ nhỏ có khu vực riêng ( Cá nhân hóa theo từng người trong gia đình )
  6. Cập nhật lớn các ứng dụng ( app ) bên trong truyền hình FPT để tạo sự thống nhất cho mọi sản phẩm

FTV Lucas Onca bổ sung thêm truyền hình FPT ứng dụng mới

Ngoài việc nâng cấp, thì truyền hình FPT bổ sung một số ứng dụng mới, Đặc biệt, khi đăng ký COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT bạn sẽ được cập nhật phiên bản FTV Lucas Onca mới nhất

Heat the beat – Nghe nhạc bằng một cách rất khác

Mỗi người có một guu nghe nhạc riêng, và sự thông minh của ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao Heat The Beat trên truyền hình FPT chính là dựa trên hành vi nghe nhạc của chủ nhân để gọi ý những bài hát phù hợp, cập nhật từ danh sách mới và đưa ra những gọi ý tuyệt vời theo Guu cảm nhận . Càng sử udnjg lâu dài thì ứng dụng sẽ thông minh hơn và cải thiện tốt hơn. Đưa ra những bài hát hợp guu với người nghe .

Ứng dụng nghe nhạc trên truyền hình FPT

Nghe nhạc thì vẫn là nghe nhạc, nhưng tại Truyền hình FPT bạn đang sử dụng dịch vụ trả phí vì thế đương nhiên những bài hát ( âm nhạc ) trong ứng dụng luôn là đạt mức chất lượng cao .

Giao diện ứng dụng nghe nhạc mới ngoài việc thông minh thì cũng tươi sáng, hẳn là nghe nhạc sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ hơn . Tuy nghe nhạc trên truyền hình FPT không mới , Phiên bản trước cũng đã có nhưng thụ động hơn, còn nghe nhạc trên ứng dụng mới trong bản cập nhật lần này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng hơn nhiều lần .

Âm thanh 5.1 vẫn giữ nguyên trên truyền hình FPT nhé

Chuyên mục mở két

Mở két là một chương trình được yêu thích từ khi truyền hình FPT ra mắt, đương nhiên, chỉ áp dụng với khách hàng sử dụng truyền hình FPT mà thôi.. là một chương trình duy nhất trên IPTV , tận dụng những tương tác người dùng – sản phẩm , chuyên mục mở két đã mở rộng hơn với những phần quà giá trị cùng khả năng tương tác- giải trí cao cùng sự góp mặt của anh Đinh Tiến Dũng

Phiên bản mới của Mở két

Chuyên mục mở két không mới, nhưng sự thay đổi lớn của chương trình này giúp chương trình đổi mới và được giới thiệu riêng

Mutilcam – Dẫn đầu xu hướng công nghệ

Tại các giải đấu lớn, việc có nhiều góc quay giúp những góc nhìn đẹp hơn, xác minh tính/sai …. tuy nhiên , khi xem trên tivi bạn không thể xác định được góc quay mà hoàn toàn bị động lựa chọn góc quay bởi những nhà biên tập. Phiên bản FTV Lucas Onca ra mắt ứng dụng Mutilcam , cho phép bạn có thể xem tới 5 góc quay trực tiếp nhanh nhất

ứng dụng Mutilcam

Tính năng Multicam tích hợp 2 giao diện chính là Full-view và Multi-view. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn góc quay theo ý thích, thậm chí xem cùng lúc 5 góc quay trên một màn hình bằng giao diện Multi-view. Hiện tính năng Multicam được đưa vào trải nghiệm duy nhất tại ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình FPT.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *