Lắp mạng cáp quang FPT tại Phan Thiết Bình Thuận

Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là trung tâm kinh tế, Công nghệ thông tin của toàn tỉnh với thu hút khách hàng du lịch, kinh tế phát triển cả về chất và lượng. Với vị thế là trung tâm chính của Bình Thuận, Tp Phan Thiết đã được xây dựng hạ tầng tốt nhất, ở mức độ cao so với tp trực thuộc tỉnh.

phan_thiet_ve_dem

FPT telecom Bình Thuận thành lập chi nhánh tại Phan Thiết ngay từ những ngày đầu mở cửa với mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng sử dụng mạng tốc độ cao, tối ưu nhất.

Bảng giá cước cáp quang FPT Tp Phan Thiết.

bang-gia-cap-quang-fpt-chi-nhanh
Bảng giá cáp quang FPT

TỔNG ĐÀI FPT BÌNH THUẬN :0936.898.409


FPT Phan Thiết hiện đang cung cấp dịch vụ Internet FPT, Truyền hình FPT và các dịch vụ khác thuộc FPT telecom.

Mô Tả gói cước :

Gói cước Fiber F7 : Có tốc độ 6Mbps, đáp ứng nhu cầu dành cho cá nhân và gia đình sử dụng ít. Đặc biệt là gói cước cáp quang FPT sinh viên để học tập và giải trí.

Gói cước Fiber F6 : Có tốc độ 10Mbps, Phù hợp với nhu cầu sử dụng cáp quang FPT gia đình. Với modem wifi FPT trang bị khách hàng có thể sử dụng hầu hết các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng sử dụng wifi, máy tính bàn sử dụng cổng lan ….

Gói cước Fiber F5 : Tốc độ 16Mbps, đáp ứng tốt cho khoảng 7 máy tính sử dụng cùng lúc. Đây là gói cước được khách hàng ưu tiên sử dụng và được bình chọn là gói cước được yêu thích. Với giá cước rẻ, đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng mạng internet.

Gói cước Fiber F4 và gói cước Fiber F3 : Là 2 gói cước có tốc độ tốt nhất cùng giá thành rẻ dành cho mạng cáp quang FPT gia đình. Được nhiều khách hàng lựa chọn cho dịch vụ COMBO truyền hình FPT và Cáp quang FPT khi lắp đặt. Với băng thông gói cước cao, giá thành rẻ.

Xem chi tiết :


Liên hệ lắp đặt :

Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh tỉnh Bình Thuận

Đơn vị chi nhánh FPT Tp Phan Thiết

LOGO-TONG-DAI-FPT-TELECOM

website : fptbinhthuan.net

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *