Khuyến mãi COMBO truyền hình Premium HD F4

COMBO-cap-quang-fpt-f4-truyen-hinh-fpt-VOD

fpttelecom.net cung cấp tới khách hàng đăng ký dịch vụ Internet cáp quang FPT Fiber F4 tốc độ 27Mbps đáp ứng trọng vẹn nhu cầu sử dụng trong MỘT GIA ĐÌNH . Với hiệu xuất sử dụng vừa đủ, gói cước đem lại những trải nghiệm thực sự tuyệt về mạng Internet Cáp quang FPT . Đồng thời với đó, fpttelecom.net cung cáp tới khách hàng dịch vụ Truyền hình FPT đi kèm trong gói cước COMBO . Mang lại trải nghiệm thực sự hoàn hảo , mọi dịch vụ trên một kết nối.


Gói cước Internet Cáp quang FPT Fiber F4 Và dịch vụ truyền hình FPT
Gói cước Internet Cáp quang FPT Fiber F4 Và dịch vụ truyền hình FPTThông tin gói cước COMBO truyền hình FPT và Internet Fiber F4

Gói cước COMBO Internet Fiber F4 FPT ( tốc độ 27Mbps ) và dịch vụ truyền hình FPT tại toàn quốc.

Giá cước COMBO : 315.000đ/tháng 

Trang bị : Modem wifi,đường truyền cáp quang, đầu giải mã tín hiệu truyền hình FPT Play HD và các trang thiết bị khác.

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0989.906.286 HOẶC 0989.906.286 
Dịch vụ Internet FPT : Là gói cước Internet Fiber F4 có tốc độ lên đến 27Mbps, quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về giá cước Fiber F4 ( tại đây ) . Ngoài ra , gói cước Fiber F4 có độ ổn định cao, phù hợp với khách hàng là gia đình ( khoảng 5 người ( mỗi người sử dụng ít nhất 2 thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân… )

Dịch vụ Truyền hình FPT : Truyền hình FPT hiện nay đã được gói gọn trong gói cước COMBO truyền hình FPT và Cáp quang FPT. Vì thế về tốc độ và nội dung không còn giới hạn. FPT Telecom đã chính thức mở hoàn toàn các kênh thông tin, truyền hình và khai thác tối đa khả năng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT tập chung phát triển mạnh mảng COMBO truyền hình FPT và Internet FPT với mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, dịch vụ truyền hình là một sản phẩm thực sự vượt trôi khi là đơn vị đầu tiên cung cấp truyền hình cáp tại Việt Nam thành công. Với 100% đảm bảo không giật, không nhiễu, lag trong quá trình sử dụng. Truyền hình FPT đã thay thế và làm tốt hơn các loại hình dịch vụ truyền hình như : Analog, truyền hình vệ tinh.

Với tính mở ( Do sử dụng phần cứng là CHIP Sigma Design nên truyền hình luôn cập nhật nhanh nhất các chương trình truyền hình, cũng cạnh đó truyền hình FPT có thể cập nhật phiên bản mới , cập nhật bản sửa lỗi cũng như tính năng mới trên truyền hình để sản phẩm khách hàng sử dụng không bị lỗi thời, bỏ mặc…


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0989.906.286 HOẶC 0989.906.286 

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *