Lắp mạng FPT thị xã La Gi

Internet đã trở thành một phần cơ bản của người dân Việt Nam và toàn thế giới. Thậm chí người trẻ sửu dụng internet nhiều hơn so với những dịch vụ thông tin khác như tivi ,và với sự phát triển lớn mạnh internet trong những năm gần đây đã xóa tan rào cản vị trí đại lý khu vực tại Việt Nam và thế giới. Ngay từ bây giờ khi bạn lắp đặt mạng cáp quang FPT bạn có thể truy cập được vào kho kiến thức, dịch vụ, giải trí và vô vàn những tiện ích khác . Mọi công dân khi sử dụng mạng internet đã trở thành cân bằng hơn. Vì thế việc sử dụng internet đúng cách là điều hoàn toàn có lợi và cần thiết được mở rộng nhiều hơn, chất lượng hơn. Cùng vì đó FPT telecom năm 2016 cam kết hoàn thiện tới 90 % hạ tầng cáp quang FTTH trên toàn quốc, đưa đến khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhấtvới giá cước thấp nhất.

Từ năm 2013.  FPT telecom đã chính thức đặt văn phòng tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận. Khi đó FPT bắt đầu triển khai mạng cáp quang FPT trên toàn quốc và hiện nay thị xã La Gi đã hoàn thiện đến 85 % hạ tầng cáp quang. Còn lại một số khu vực do địa hình và khu vực FPT telecom chưa hoàn thiện được hạ tầng cáp quang FTTH. Và trogn năm 2016 FPT telecom chi nhánh Bình Thuận Cam kết đưa đến 95% khu vực có cáp quang FTTH.

Bảng giá cước cáp quang FPT tại thị xã La Gi

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Gói cước Internet Fiber F7 Fiber F6
Tốc độ download= Upload 6 Mbps 10 Mbps
Tốc độ upload 512 Kbps 768 Kbps
Cước khuyến mại (đồng/tháng) 125.000 145.000
Phí hòa mạng Modem wifi 1 port 150.000 100.000
Modem wifi 4 ports 200.000 200.000

Gói cước Fiber F7 và F6 được cung cấp tại thị xã La Gi có tốc độ vừa phải, phù hợp với khách hàng lắp đặt dùng cho cá nhân và gia đình nhỏ. . Gói cước được trang bị Modem Internet wifi FPT 4 cổng. Trước đây FPT telecom thị xã La Gi cung cấp 2 lựa chọn cung cấp Modem wifi 1 cổng. tuy nhiên hiện nay đã chuyển đổi hoàn toàn cung cấp Modem wifi 4 cổng để khách hàng sử dụng có thể kết nối nhiều thiết bị tốt hơn

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

FPT telecom cung cấp gói cước cáp quang tốc độ cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng dành cho gia đình. Với gói cước Fiber F4 và Fiber F3 đặc biệt khuyến mãi lớn dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ COMBO Truyền hình FPT và Cáp quang FPT .

Xem chi tiết :

Gói cước cáp quang FPT Fiber F2 áp dụng khuyến mãi lớn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn như : Cáp quang FPT dành cho hộ gia đình, Cáp quang FPT dành cho trường học, Buôn bán, kinh doanh Online…..

Chú ý : FPT telecom áp dụng gói cước cáp quang FPT dành cho Doanh nghiệp chung giá cước trên toàn quốc. Chất lượng và dịch vụ được đồng bộ. Với doanh nghiệp FPT telecom ưu tiên tối đa bảo mật, tặng địa chỉ IP tĩnh miễn phí và những trang thiết bị chịu tải đi kèm chất lượng vượt trội.


Liên hệ lắp đặt :

Phòng kinh doanh FPT thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

LOGO-TONG-DAI-FPT-TELECOM

website : http://fptbinhthuan.net

FPT telecom làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, Quý khách có thể liên hệ lắp đặt các ngày trong tuần/.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *