FPT telecom Bình Thuận là đơn vị thuộc FPT Telecom. Qua nhiều năm phát triển, FPT Bình Thuận đang là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cáp quang FPT tốt nhất tại Bình Thuận. Với phần lớn khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cáp quang FPT .

Khu vực lắp đặt internet FPT Bình Thuận.

Các khu vực khác, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để nhân viên FPT tư vấn thêm.


TỔNG ĐÀI FPT :0936.898.409


Gói cước internet FPT tại Bình Thuận.

Gói cước internet dành cho cá nhân, hộ gia đình- cáp đồng

Hiện tại, trên cơ sở hạ tầng cũ. FPT telecom vẫn cung cấp dịch vụ internet Cáp đồng . Theo đó khách hàng có 2 sự lựa chọn dành cho F7 và F6. Hai gói cước có tốc độ thấp, đáp ứng từ 2 đến 4 máy tính sử dụng dụng cùng lúc.Khi loại bỏ hoàn toàn hệ thống cáp đồng. FPT telecom sẽ miễn phí nâng cấp cáp quang với khách hàng đang sử dụng cáp đồng.Ngoài ra, tại một số khu vực hiện chưa có cáp quang FTTH. Quý khách có thể đăng ký dùng gói cước cáp đồng .

Mô tả dịch vụ F7 F6
Tốc độ download 6 Mbps 10 Mbps
Tốc độ upload 512 Kbps 768 Kbps
Cước khuyến mại (đồng/tháng) 135.000 155.000
Phí hòa mạng Modem wifi 1 cổng 150.000 100.000
Modem wifi 4 cổng 250.000 200.000

Gói cước Internet dành cho cá nhân, gia đình- cáp quang FTTH

FPT telecom Bình Thuận triển khai hạ tầng FTTH với 100% lõi cáp quang FTTH Gpon. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng truy cập lưu lượng lớn, ổn định cao. Ngoài ra khi sử dụng gói cước cáp quang FTTH, khách hàng được trang bị miễn phí modem wifi thế hệ mới phù hợp với cáp quang FTTH của FPT.

bang-gia-cap-quang-fpt-chi-nhanh
Bảng giá cáp quang FPT

Thông tin thanh toán.

Khách hàng trả sau hàng tháng :Quý khách đóng phí hòa mạng  200.000đ với gói cước Fiber F7 và Fiber F6. Phí hòa mạng 100.000đ áp dụng với gói cước Fiber F5,F4,F3,F2

Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng,+ tặng 01 tháng cước sử dụng thứ 7

Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng, tặng 02 tháng cước sử dụng thứ 13 và 14

Trang thiết bị khi lắp đặt :

Modem wifi FPT : Khi lắp đặt gói cước, modem wifi được trang bị miễn phí có 4 cổng, 2 râu wifi. Modem được thiết kế đặc biệt dành cho cáp quang FTTH FPT không sử dụng cho các dịch vụ khác. Khi có sự cố modem wifi được đổi mới miễn phí, do nhân viên FPT mang tới cấu hình và cái đặt . Khách hàng hoàn toàn không mất phí khi có sự cố mạng xảy ra, hỏng, đổi mới….

Đường truyền cáp quang FTTH : Đường truyền có tốc độ cao, ổn định với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 98% so với tốc độ ánh sáng. Đường truyền lỗi được đổi mới, thay mới định kỳ theo thời gian sử dụng


Liên hệ lắp đặt :Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Bình Thuận

LOGO-TONG-DAI-FPT-TELECOM

website : http://fptbinhthuan.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *