Gói cước Super 150- Bổ sung 2021

Chắc hẳn trong thời gian vừa qua, khách hàng có ít nhiều giật mình khi gói cước internet FPT nhà bạn đang sử dụng bỗng dưng nhanh hơn nhiều và khi kiểm tra thì nó đã được nâng cấp lên Super 150 tốc độ 150Mbps. Đây vẫn được coi là gói cước cáp quang FPT dành cho gia đình.

THÔNG TIN GÓI CƯỚC SUPER 150

Gói cước Super 150
Gói cước Super 150

Gói cước Internet cáp quang FPT Super 150

Tên gói cước  Internet FPT Super 150
Tốc độ ⬆ Upload= 150Mbps ⬇ Download = 150Mbps
Trang bị Modem wifi băng tần kép
Giá cước Nội thành= 320.000đ Ngoại thành=320.000đ

Gói cước Super 150

150Mbps là tốc độ siêu thần thánh, khi mà trước đây gói cước chuyên dành cho doanh nghiệp chỉ mới ở mức độ 60Mbps. Thì nay với gói cước dành cho gia đình bạn đã có thể sở hữu tốc độ lên đến 150Mbps.

Công nghệ cáp quang FTTH đã phá bỏ luôn khoảng cách giữa gia đình và doanh nghiệp.

Tốc độ Internet của Super 150

Super 150 với tốc độ 150Mbps sẵn sàng sử dụng cho khoảng trên dưới 50 thiết bị, điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho một gia đình nhiều người sử dụng. Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng mỗi người tại thời điểm hiện tại thường có 2 đến 3 thiết bị ( điện thoại, máy tính bảng, laptop… ).

  • Tốc độ Download: 80Mbps
  • Tốc độ Upload : 80Mbps
  • Trang thiết bị đi kèm: Miễn phí trang bị Modem wifi ( Riêng tại  FPT Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh khách hàng được trang bị Modem wifi băng tần kép )

Trang thiết bị sử dụng.

Khách hàng khi đăng ký sử dụng có thể lắp đặt cho gia đình ( khoảng từ 20 người trong nhà là ổn ). Hoặc với doanh nghiệp nhỏ thì gói cước Super 150 cũng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu. Đặc biệt, ví dụ như Manluxury.vn chuyên bán kính mát nam cũng đã sử dụng gói cước Super 150 để hoạt động kinh doanh online.

Mạng internet cáp quang FPT luôn được khách hàng đánh giá ổn định tại nhiều thời điểm sử dụng, trên thực tế thống kê, lưu lượng khách hàng sử dụng tại những thời điểm như từ lúc 6h tối đến 10h tối là đặc biệt cao hơn so với sử dụng thông thường. Việc giữ tốc độ kết nối luôn luôn ổn định tại nhiều thời điểm để khách hàng luôn có tốc độ internet nhanh nhất để sử dụng

Trang bị Modem wifi- Băng tần kép

Modem wifi FPT trang bị tới khách hàng lắp mạng cáp quang FPT là modem wifi băng tần kép, có thể phát sóng đồng thời băng tần 5Ghz và 2.5 Ghz. Các thiết bị điện tử hiện nay sử dụng hai bằng tần này nhiều và càng ngày thì băng tần 5Ghz đang trở nên phổ biến nhiều hơn, cho tốc độ nhanh hơn, ổn định

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *