Gói cước Super 30- Bổ sung 2021

Gói cước Internet cáp quang FPT Super 30

Gói cước lắp mạng Internet cáp quang FPT mới đây đã bổ sung ( chính xác thì nâng cấp từ gói cước Super 25). Với việc nâng cấp gói cước giữ nguyên giá cước ( giá 200.000đ) và trang thiết bị không đổi. ví dụ khách hàng lắp mạng FPT Hà Nội được trang bị miễn phí Modem wifi băng tần kép.

THÔNG SỐ GÓI CƯỚC SUPER 30

Gói cước Internet cáp quang FPT Super 30
Gói cước Internet cáp quang FPT Super 30
Tên gói cước  Internet FPT Super 30
Tốc độ ⬆ Upload= 30Mbps ⬇ Download = 30Mbps
Trang bị Modem wifi băng tần kép
Giá cước Nội thành= 200.000đ Ngoại thành=190.000đ

Gói cước Super 30

  • Tốc độ Download: 30Mbps
  • Tốc độ Upload : 30Mbps
  • Trang thiết bị đi kèm: Miễn phí trang bị Modem wifi ( Riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh khách hàng được trang bị Modem wifi băng tần kép )

Chú ý: Với khách hàng sử dụng gói cước Internet FPT cho một không gian rộng. Vui lòng tham khảo thêm một số sản phẩm như wifi Mesh để mở rộng vùng phủ sóng wifi


Những điểm ưu việt gói cước Internet FPT

1) Tốc độ gói cước:

Việc trang bị tốc độ 30Mbps ( là gói cước thấp nhất của FPT Telecom ) thì đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng cơ bản như: Lướt web, đọc báo, sử dụng internet cơ bản, chơi game cho khoảng từ 5 đến 10 thiết bị cùng lúc. Đặc biệt với xu hướng hiện nay số lượng thiết bị kết nối 24/24 trong gia đình lớn. Mỗi người thông thường sử dụng từ 1 đến 3 thiết bị, xem tivi ( như truyền hình FPT ) hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

2) Độ ổn định trong thời gian sử dụng:

Nhận thấy xu hướng người dùng hiện nay là thường sử dụng mạng ở cơ quan nhiều, tối về mới sử dụng internet gia đình là chính. Vì thế FPT Telecom luôn đảm bảo băng thông tốc độ gói cước đồng đều ở các thời điểm sử dụng khác nhau. Thường vào thời điểm tối, khi lưu lượng sử dụng nhiều nhất thì tốc độ gói cước vẫn luôn ổn định nhờ sử dụng công nghệ phân luồng đồng đều. Gói cước không bị hao hụt băng thông lớn, sự chênh lệch về tốc độ, khả năng chịu tải ở các thời điểm là rất ít.

3) Giá cước phù hợp

Giá cước Internet cáp quang FPT không cam kết rẻ nhất với khách hàng, tuy nhiên, với trải nghiệm người dùng tốt nhất, trang bị công nghệ cao, thường xuyên cập nhật và nâng cấp băng thông gói cước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại một sản phẩm – dịch vụ tốt nhất tới khách, về tốc độ, độ ổn định và trang thiết bị hiện đại trên giá thành sản phẩm cuối phù hợp với người dùng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline tư vấn

Phòng kinh doanh FPT Telecom

Khu vực CSKH 24/7 : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *