Giải pháp xem truyền hình thông minh không cần Smart TV

internet_cap_quang_va_truyen_hinh_cap_fpt

Hiện tại và sắp tới, các đài analog đã và chuẩn bị ngưng cung cấp sóng analog. Ngoài ra các dịch vụ truyền hình miễn phí đang trở nên nhàm chán, chất lượng còn nhiều hạn chế ít cải tiến nhưng đồng thời nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng cao.

Xem thêm: Login 192.168.l.l

Với một sự phát triển về chất và lượng, dịch vụ truyền hình trả phí đang phát triển mạnh từ một vài năm trở lại đây. Với những vùng có địa hiểm trợ, sóng vệ tinh là dịch vụ có thể sử dụng cho hiện tại, tuy nhiên nhược điểm là chất lượng không ổn định do ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài khá nhiều. Với nhiều người , thời tiết xấu cũng là cơ hội để ở nhà và thưởng thức không gian giải trí tại gia.

Tuy nhiên những ngày thời tiết xấu , sóng vệ tinh rất kém nếu không nói là không sử dụng được. Với công nghệ truyền hình tín hiệu qua cap quang FPT FTTH, tín hiệu truyền hình đã đặc biệt ổn định hơn. Và áp dụng công nghệ truyền hình thông minh, FPT Telecom cung cấp dịch vụ truyền hình cáp tới người dùng với chất lượng và dịch vụ vượt trội hơn hẳn.

FPT Telecom hiện đang cung cáp dịch vụ truyền hình FPT  khu vưc có hạ tầng cáp quang FPT Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác Bạn không cần sử dụng đến một tivi thông minh, android box… nhưng có thể sử dụng và khai hầu hết những tính năng thông minh mà mà truyền hình vệ tinh không có, cùng với đó truyền hình FPT cung cấp kho nội dung phong phú, bản quyền với hình ảnh chất lượng cao để khắc phục những nhược điểm mà các thiết bị Android box chưa có.

Truyền hình FPT là gì ?

internet_cap_quang_va_truyen_hinh_cap_fpt

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình cáp trả phí do FPT cung cấp tới khách hàng.Với 180 kênh truyền hình, 6000 phim HD được cập nhật liên tục, đáp ứng các tính năng thông minh như truyền hình xem lại ( sau 48 tiếng ), xem youtube, nghe nhạc trực tuyến, đọc báo, hát karaoke…..

TIVI nào sử dụng được cùng với dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT cung cấp nội dung qua thiết bị đầu thu FPT Play HD. Được trang bị chip sigma Design chuyên xử lý hình ảnh và đồ họa video. Cho phép giải mã tín hiệu truyền qua cáp quang FTTH hoạt độc lập. Đây là công nghệ còn khá mới và được FPT telecom tiên phong áp dụng tại Việt Nam.Thiết bị đầu thu truyền hình FPT Play HD hoạt động với hầu hết xác tivi với các chuẩn kết nối phổ thông như HDMI, tín hiệu AV. Theo đó tivi có thể sử dụng với đầu đĩa thông thường là đã có thể sử dụng được dịch vụ truyền hình FPT. Chú ý : Truyền hình FPT có thể tích hợp luôn dịch vụ truyền hình K+ , VTC HD, VTV cab Với cơ chế coi tivi là bộ phận phát hình ảnh, không phải xử lý các tác vụ liên quan đến giải mã tín hiệu, nên truyền hình FPT có thể đáp ứng cho hầu hết các tivi hiện nay.

Giá cước và khuyến mãi dịch vụ truyền hình FPT.

FPT telecom có nhiều chương trình khuyến mãi, với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ combo lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT với giá cước và chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhưng đầy đủ tính năng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *