COMBO cáp quang FPT Fiber F6 và Truyền hình Premium HD

combo-cap-quang-fiber-f6-truyen-hinh-premium-hd

Dịch vụ truyền hình FPT đã và đang trở thành một dịch vụ và nhu cầu tất yếu của người dung tại Việt Nam. Với số lượng kênh đa dang, hay và chọn lọc. Liên tục có những bản cập nhật về nội dung và phần mềm để ngày một tốt hơn. Áp dung công nghệ truyền hình cáp hiện đại cùng chip sử lý mạnh mẽ mang tên Sigma. Hiện nay, truyền hình FPT đã có thể đăng ký với toàn bộ khách hàng có nhu cầu sử dụng có hạ tầng lắp mạng FPT. Với mong muốn giảm tối đa chi phí lắp đặt và sử dụng. FPT telecom giới thiệu gói cước và dịch vụ COMBO truyền hình FPT gói cước Premium HD và Gói cước cáp quang FPT Fiber F6 . Gói cước đáp ứng nhu cầu cho gia đình cho nhu cầu sử dụng truyền hình nhiều hơn và sử dụng mạng internet ở mức độ giải trí,làm việc cơ bản.

THÔNG TIN GÓI CƯỚC COMBO F6

Giá cước trọn bộ sản phẩm : 255.000đ/tháng ( giá cước này đã bao gồm truyền hình và internet )

Cáp quang Fiber F6 : Là gói cước trang bị riêng tuyến cáp quang FTTH dành cho 2 dịch vụ, bao gồm internet và truyền hình HD, 2 dịch vụ được tách luồn băng thông khác nhau để đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định nhất. Gói cước Fiber F6 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho khoảng từ 1 đến 5 máy tính, điện thoại sử dụng.

Quý khách vui lòng tham khảo tại danh sách gói cước cáp quang FPT 

Truyền hình Premium HD : Gói cước truyền hình trong combo là gói cước cao cấp nhất FPT cung cấp tới thị trường.Với đầy đủ các tính năng và trang bị. Khi đăng ký sử dụng COMBO bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn hết những công xuất của dịch vụ truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình HD, 30 kênh truyền hình Full HD, 6000 phim online được cập nhật liên tục phim chiếu rạp, nghe nhạc, đọc báo , tìm kiếm và xem hơn 3 triệu bộ phim online qua movie finder……combo-cap-quang-fiber-f6-truyen-hinh-premium-hd

Quý khách có thể tham khảo thông tin các gói cước COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT  

TRANG THIẾT BỊ LẮP ĐẶT

Modem wifi 4 cổng : Modem wifi được thiết kế chuyên biệt và duy nhất sử dụng cho mạng cáp quang FTTH. Tối ưu đặc tính kỹ thuật khiến cho modem có tầm phát sóng wifi tốt hơn hoạt động ổn định hơn. Không phải qua các thiết bị chung chuyển. Ngoải ra modem wifi 4 cổng được trang bị miễn phí trong toàn thời gian khách hàng sử dụng mạng internet FPT. FPT đổi mới khi thiết bị có thời gian sử dụng lâu hoặc hỏng đổi mới ngay.

Thiết bị đầu thu FPT Play HD : Thiết bị đầu thu để phân giải tín hiệu truyền hình FPT, có giá cước 600.000đ ( mua trọn ). Với thiết kế chuyên biệt trên chip Sigma Design. Thiết bị cũng giải mã tín hiệu truyền hình của các nhà đài đối tác với FPT telecom bao gồm : Truyền hình k+ , VTV cab, VTC HD . Khi đăng ký quý khách chỉ sử dụng duy nhất đầu thu truyền hình FPT và không cần sử dụng thêm các đầu thu của các nhà đài khác.

Đường truyền và các thiết bị khác  : FPT telecom cam kết lắp đặt,đấu nối và trang bị toàn bộ các thiết bị khác ( cần có ) để quý khách lắp đặt internet có ngay mạng sử dụng. Không phải mua thêm thiết bị nào khác nữa.

Để lắp đặt dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ hotline trên website để nhân viên FPT tư vấn chi tiết hơn về gói cước cũng như hỗ trợ đăng ký lắp đặt, sử dụng thử dịch vụ truyền hình FPT ngay tại nhà .

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *