Quận 11 là quận có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế. Với nhiều khu vực tập chung dân cư mới đông, hạ tầng viễn thông đạt mức độ tăng trưởng tốt. Ngoải a, quận 11 có những thành tựu vượt trội về phát triển khoa học công nghệ với những công ty công nghệ chọn làm văn phòng và trụ sở. FPT Telecom ngay những ngày đầu luôn ưu tiên và phát triên khu vực quận 11 với những hạ tầng mới về hệ thống cáp quang, truyền hình và dịch vụ do FPT telecom cung cấp với mong muốn xây dựng và phát triển một thị trường bền vững tại quận 11.Hạ tầng cáp viễn thông FTTH đã được phủ sóng toàn bộ các hộ gia đình, doanh nghiệp đang sử dụng mạng internet FPT, ngoài ra khách hàng lắp đặt mới được trang bị hạ tầng hoàn toàn cáp quang FTTH chất lượng cao.

Dịch vụ FPT Telecom cung cấp tại quận 11.

Bảng giá cước

bang-gia-cap-quang-fpt-gia-dinh

Gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân và hộ gia đình.

Gói cước Fiber F5 : Có tốc độ 16Mbps, trang bị riêng tuyến cáp quang FTTH . Với giá cước từ 199.000 đ/tháng khách hàng sẽ sử dụng không giới hạn dịch vụ internet cho nhiều máy tính và điện thoại. Tuy nhiên để hoạt động ổn định, gói cước chỉ nên đáp ứng cho  khoảng 5 máy sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có tốc độ truy cập internet nhanh hơn và ổn định hơn.

Gói cước Fiber F4 : Có tốc độ 22Mbps, trang bị tuyến cáp quang Gpon FTTH, Với giá cước 230.000đ/tháng , Gói cước đáp ứng cho nhu cầu khoảng 10 máy tính ( điện thoại ) sử dụng. Ngoài ra gói cước Fiber F4 có trang bị hệ thống chịu tại cao hơn , khi có quá nhiều máy tính kết nối cũng lúc gói cước sẽ chậm hơn nhưng không gây ra hiện tượng đứt mạng. lỗi mạng.

Tham khảo gói cước Fiber F4

Gói cước Fiber F3 : Có tốc độ 27Mbps, trang bị tuyến Gpon FTTH. Giá cước trọng gói dịch vụ là 270.000đ/tháng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng khoảng hơn 10 máy tính, gói cước Fiber F3 có tốc độ cao hơn và trang bị gần giống với gói cước Fiber F4.

Gói cước Fiber F2 : Có tốc độ 32 Mbps, trang bị truyến cáp quang FPT FTTH chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu đa dạng cho gia đình, cá nhân và cả doanh nghiệp nhỏ. Gói cước được trang bị tính năng chịu tải cao. Đáp ứng nhiều kết nối cũng lúc trong một thời điểm lớn.

Truyền hình FPT.

internet_cap_quang_va_truyen_hinh_cap_fpt

FPT telecom cung cấp dịch vụ truyền hình HD chất lượng cao , tích hợp nhiều tính năng thông minh trên chip xử lý Sigma Design mang lại những trải nghiệm đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng. Công nghệ cáp quang FTTH được áp dụng để truyền tải dữ liệu một cách ổn đinh, Dữ liệu mạng Internet FPT và truyền hình FPT được phân luồng để 2 dịch vụ hoàn toàn độc lập về băng thông và tốc độ. Với gói dịch vụ truyền hình bạn sẽ xem được 180 kênh truyền hình chất lượng cao, 6000 phim HD được cập nhật liên tục phim chiếu rạp, kho nội dung số với movie Finder tìm kiếm hơn 3 triệu phim online chất lượng cao, đọc báo, xem youtube. thị trường chứng khoán, hát karaoke và nhiều tính năng khác .

Gói cước Premium HD :

Giá cước Premium HD là 140.000đ/tháng, khách hàng sẽ hưởng trọn bộ dịch vụ truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình HD, 30 kênh truyền hình Full HD, 6000 phim cập nhật, 3 triệu phim online qua movie finder, nghe nhạc trực tuyến, xem video youtube……

Gói cước VOD HD :

Giá cước VOD HD là 100.000 đ/tháng, bị lược bỏ 30 kênh truyền hình Full HD. Ngoài ra gói cước VOD HD có đầy đủ các tính năng truyền hình tương tự premium HD.

Gói cước trọn bộ cáp quang FPT và truyền hình FPT.

combo-cap-quang-fpt-va-truyen-hinh-fpt

Với mong muốn khách hàng có thể sử dụng đầy đủ nhất dịch vụ cáp quang FPT và truyền hình FPT với giá cước thấp nhất. FPT telecom cung cấp dịch vụ gói cước trọn bộ COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT. Theo đó chỉ cần đăng ký gói cước COMBO , khách hàng đã có thể hưởng trọn những dịch vụ chất lượng nhất từ FPT Telecom

Gói cước Fiber F6 và Premium HD : Đây là combo bao gồm gói cước cáp quang Fiber F6 có tốc độ 10Mbps, Với gia đình có nhu cầu sử dụng ở mức độ thông thường, có thể tham khảo gói cước Fiber F6 và Premium HD trọng vẹn. Gói cước FIber F6 tuy không phải là cao nhưng đủ đáp ứng cho khoảng 3 đến 5 thiết bị sử dụng ( truyền hình FPT dùng riêng ).Tốc độ ổn định và đầy đủ tính năng của dịch vụ truyền hình là ưu điểm gói cước.

Giá cước truyền hình Premium HD và Cáp quang FPT fiber F6 là : 270.000đ

Gói cước Fiber F5 và VOD HD : Có giá cước 270.000đ/tháng trọn bộ 2 dịch vụ, khách hàng có thể giải trí với dịch vụ truyền hình FPT với các tính năng của dịch vụ VOD HD. Ngoài ra , combo mạnh hơn với gói cước cáp quang FPT F5. Gói cước có tốc độ ổn định và hoạt động phù hợp với nhiều điện thoại. máy tính bảng, laptop kết nối cũng lúc. Gói cước được tách riêng băng thông dịch vụ truyền hình FPT và cáp quang FPT theo 2 phân luồng riêng. Đảm bảo hoạt động 2 thiết bị luôn ổn đinh ở mức cao.

Giá cước truyền hình VOD HD và cáp quang FPT fiber F5 là 270.000đ/tháng

Gói cước Fiber F5 và Premium HD : Với hộ gia đình có nhu cầu sử dụng tốt cả 2 dịch vụ cùng lúc. Gói cước F5 và Premium HD là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả, giá cước cao hơn so với 2 gói cước trên, tuy nhiên đây là gói cước đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng sử dụng. Fibẻ F5 đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí trên các thiết bị cần kết nối Internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop … và gói cước truyền hình Premium HD đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng sử dụng.

Giá cước truyền hình Premium HD và Cáp quang FPT Fiber F5 là 320.000đ/tháng

Gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp.

Với doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng văn phòng bình thường có thể đăng ký gói cước FIber F2 để giảm chi phí, đơn giản trong quá trình lắp đặt và cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên với những doanh nghiệp sử dụng cao lưu lượng internet, cần bảo mật tốt hơn và có địa chỉ IP tĩnh. Quý khách nên tham khảo gói cước cáp quang FPT doanh nghiệp. Với những tiêu chí cao hơn và khắt khe hơn. Gói cước cáp quang doanh nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

Để lắp đặt dịch vụ cáp quang FPT, quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký online.Nhân viên FPT sẽ tư vấn chi tiết hơn về khuyến mãi, chế độ bảo hành và các điều khoản dịch vụ kèm theo ( nếu có ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *