Trọn bộ sản phẩm đầu thu truyền hình FPT bao gồm những gì ?

Gói cước COMBO FPT

FPT Play HD là thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình FPT. Sử dụng phân luồng riêng trên mạng cáp quang FPT để truyền tải nội dung tới tivi nhà bạn. Thiết bị FPT Play HD được thiết kế đơn giản hóa tuy nhiên vẫn đảm về mặt thẩm mỹ, xứng đáng được một góc nhỏ trên kệ giải trí nhà bạn. Tuy nhiên , sức mạnh lớn nhất của FPT Play HD không nằm ở ngoại hình mà ở chính chức năng nhiệm vụ của thiết bị truyền hình là giải trí.

fpt-play-hd-truyen-hinh-fpt

Được trang chị vi xử lí Signma Design chuyên biệt cho dòng sản phẩm truyền hình và media, có thể xử lý tốt tác vụ liên quan đến những video dung lượng lớn, độ phân giải cao như Bru-lay, HD, SD và nhiều định dạng khác.Về mặt thông số, FPT HD HD hỗ trợ hầu hết các định dạng phim và nhạc thông dụng hiện nay như MP3, MKA, FLAC, WMA… (nhạc) và AVI, MKV, MP4… (phim)

Chú ý : Sản phẩm nằm trong trọn bộ cáp quang FPT và truyền hình FPT , khách hàng khi lắp đặt COMBO sẽ được trang bị đầu thu, modem wifi và các trang thiết bị

Với nhiều ưu điểm mà trong giới thiệu khó có thể nói hết được những tính năng, điểm hay mà truyền hình FPT mang lại tới khách hàng, vì thế. FPT telecom luôn sẵn sàng mang đầu thu tới tại nhà khách hàng để trải nghiệm trước khi khách hàng quyết định đăng ký lắp đặt.Trong nội dung bài viết , chúng tôi sẽ đề cập đến những phụ kiện, thiết bị khi khách hàng sở hữu đầu thu truyền hình cáp .

Trang thiết bị đầu thu FPT Play HD

Hộp thiết bị đầu thu truyền hình cáp : Được làm bằng bìa giấy tái chế đơn giản, có thông tin về sản phẩm, logo FPT Telecom, FPT Play

Sách hướng dẫn sử dụng : FPT telecom luôn thiết kế thiết bị đơn giản nhất có thể, đặc biệt là giao diện hướng người dùng . Hầu hết người dùng đều có thể làm quen với thiết bị sau không quá 1 tiếng , cao hơn là 1 ngày với người lớn và trẻ nhỏ . Tuy nhiên một số chức năng đặc biệt được đưa vào thư mục riêng để người dùng có thể tìm hiểu thêm. Việc lắp đặt, bảo trì … do nhân viên FPT hoàn thiện tới khách hàng.

Sạc FPT Play HD : Sạc chuẩn 9V, Sạc đạt tiêu chuẩn dành cho thiết bị, ngoài ra do áp dụng mức tiêu chuẩn sạc chung nên khách hàng có thể dễ dàng tìm mua ( nếu làm mất ) còn hỏng sạc FPT telecom sẽ đổi mới sạc cho khách hàng.

Cáp HDMI : Cáp HDMI là cáp truyền tín hiệu từ thiết bị đầu thu truyền hình FPT tới tivi nhà bạn, theo chuẩn két nối HDMI. Chúng tôi rất khuyến nghị khách hàng nên ưu tiên chọn sử dụng HDMI thay cho dây nối analog thông thường nếu HDMI được hỗ trợ.

Dây tín hiệu analog : Đây là phụ kiện bổ sung, với tivi không hỗ trợ cổng HDMI , bạn hoàn toàn có thể sử dụng Dây tín hiệu này thay thế. Với dây tín hiệu này có thể hỗ trợ đến 90% tivi thế cũ.Với cáp tín hiệu này sẽ phân luồng hình ảnh, âm thanh trái,âm thanh phải. Tuy nhiên tín hiệu truyền dẫn không đạt chuẩn HD.Đây là phụ kiện đi kèm , bạn không cần sử dụng khi đã có cáp HDMI ở phía trên.

Đầu thu FPT Play HD : Là bộ phân giải tín hiệu truyền từ trung tâm FPT data center đến tivi của khách hàng, thông qua thuật toán giải mã đặc biệt sẽ giải mã tín hiệu và truyền nội dung lên tivi nhà bạn.

Điều khiển, pin : Điền khiển cứng dùng để điều khiển đầu thu truyền hình FPT, ngoài ra , bạn còn có thể sử dụng ngay cả điện thoại để điều khiển thiết bị hoạt động. FPT telecom có phần mềm riêng trên Android và IOS.Thiết bị điều khiển có sẵn 02 pin chuẩn kèm theo.


Liên hệ lắp đặt :

Quý khách vui lòng liên hệ : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286 . Nhân viên FPT sẽ tư vấn chi tiết hơn đến quý khách hàng. Ngoài ra , quý khách có thể liên hệ để trải nghiệm sản phẩm để hiểu hơn tính năng và sản phẩm trước khi quyết định sử dụng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *