Chương trình khuyến mãi cáp quang FPT chào tháng 6- 2016

cover-cap-quang-fpt-thang-6-khuyen-mai

Chào tháng 6, FPT telecom gửi đến quý khách hàng  even theo tháng với những phần quà và chương trình khuyến mãi . Với khách hàng đăng ký lắp đặt mới cáp quang FPT, truyền hình FPT và các dịch vụ liên quan của FPT telecom cung cấp. Khuyến mãi sẽ áp dụng trong thời gian 2 năm khách hàng đăng ký. Khi hết hạn hợp đồng 2 năm Khách hàng có quyền được áp dụng khuyến mãi mới tại thời điểm gia hạn hợp đồng hoặc áp dụng lại chương trình khuyến mãi khách hàng đang sử dụng.

cover-cap-quang-fpt-thang-6-khuyen-mai

Bảng giá cáp quang FPT

Giá cước cáp quang FPT được áp dụng với các gói cước FPT đang cung cấp bao gồm gói cước Fiber F2,F3,F4,F5 . Theo đó khách hàng đăng ký gói cước cáp quang FPT sẽ được giảm giá cước, miễn phí hòa mạng với khách hàng trả tước 6 tháng và 12 tháng. Tặng 2 tháng cước sử dụng với khách hàng trả trước 12 tháng và tặng 1 tháng cước áp dụng với khách hàng trả trước 6 tháng .

TÊN GÓI CƯỚC FIBER F5 FIBER F4 FIBER F3 FIBER F2
Tốc độ 16Mbps 22Mbps  27Mbps 32Mbps
Cước phí tháng 210.000đ 240.000đ  280.000đ 330.000đ
Modem wifi Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí

Phí hòa mạng khi lắp đặt cáp quang FPT .

Khách hàng trả sau hàng tháng : áp dụng với gói cước Fiber F2,F3,F4 . Không áp dụng với gói cước Fiber F5, phí hòa mạng danh cho các gói cước như sau .

 • Phí hòa mạng 200.000đ : Áp dụng với gói cước Fiber F4 và Fiber F3
 • Phí hòa mạng 100.000đ : Áp dụng với gói cước Fiber F2.

Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 1 tháng cước.

Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 2 tháng cước,áp dụng cả gói cước Fiber F5

Phí hòa mạng đã bao gồm : Thiết bị Modem wifi có 4 cổng lan và 2 râu wifi,Đường truyền cáp quang FTTH, chi phí lắp đặt, nhân công và bảo trì….

Phí hòa mạng khách hàng đóng 1 lần tại thời điểm làm hợp đồng lắp đặt mạng FPT , Phí hòa mạng không được hoàn trả lại khi khách hàng không sử dụng mạng internet FPT.

Modem wifi,đường truyền được bảo trì miễn phí, hỏng đổi mới trong vòng 12 giờ. Trang thiết bị được nhân viên FPT mang tới tại nhà khách hàng thay mới, cấu hình và cài đặt .

Bảng giá cước COMBO FPT.

COMBO FPT là dịch vụ trọn gói sản phẩm Cáp quang FPT và truyền hình FPT áp dụng chính thức từ năm 2016. Khách hàng khi lắp đặt gói cước COMBO được trang bị đường truyền internet, truyền hình FPT .

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình cáp FTTH, nội dung được chuyển trực tiếp từ hệ thống trung tâm của FPT Data Center tới đầu thu FPT Play HD giải mã tín hiệu và xuất nội dung lên tivi . Với nội dung phóng phú, kênh truyền hình có số lượng lớn với 200 kênh truyền hình chuyên biệt ,kho phim với 10000 phim HD được cập nhật liên tục những bộ phim chiếu rạp sớm nhất ( sau khi phim chiếu rạp từ 2 đến 3 ngày ) . Đặc biệt truyền hình FPT có sự tương tác giữa người dùng và nội dung,

Khi đăng ký lắp đặt COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT khách hàng đồng thời sử dụng dịch vụ Internet cáp quang cho Máy tính, điện thoại máy tính bảng và các thiết bị sử dụng Internet tiêu chuẩn và Truyền hình FPT cho thiết bị TIVI nhà bạn.

Giá cước COMBO cáp quang FPT

Tiêu điểm gói cước .

Hiện nay, khách hàng hầu hết lựa chọn đăng ký gói cước Fiber F5 và truyền hình VOD HD với giá cước là 275.000đ /tháng . Gói cước Phù hợp với cá nhân và gia đình sử dụng bình thường Còn với khách hàng có nhu cầu sử dụng cao cấp sẽ nên chọn gói cước FIber F4 và truyền hình Premium HD

Phí lắp đặt dịch vụ COMBO FPT.

 • Khách hàng lắp đặt COMBO FPT trả sau hàng tháng :
  • Phí trọn bộ 600.000đ
 • Khách hàng lắp đặt COMBO FPT trả trước 6 tháng :
  • Phí hòa mạng 300.000đ khi đăng ký cáp quang FPT và truyền hình Premium HD
  • Phí hòa mạng  600.000đ khi đăng ký internet và truyền hình VOD
 • Khách hàng lắp đặt COMBO FPT trả trước 12 tháng 
  • Miễn phí lắp đặt với cáp quang FPT và truyền hình Premium HD
  • Phí hòa mạng 300.000đ khi đăng ký Internet và truyền hình VOD

Liên hệ lắp đặt :

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989.906.286 hoặc 0989.906.286 để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra khi lắp đặt cáp quang FPT cần có nhân viên FPT xuống tại nhà khách hàng để khảo sát thực tế và phương án triển khai trước khi làm hợp đồng lắp đặt cáp quang FPT.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *