Ra mắt đầu thu truyền hình FPT play HD mới cực đẹp

Với những bài đánh giá trước đây,nhận định việc thiết kế đầu thu FPT Play HD không đẹp và thể được sự sang trọng, với nhiều thiết bị được đánh giá là “điểm nhấn của bộ giải trí gia đình ” thì FPT Play HD chú trọng nhiều hơn đên nội dung. Và với phiên bản mới này FPT play HD đã khắc phục khá tốt nhược điểm đó. Một ” cục đen ” cực kỳ sang trọng đã được ra mắt, hiệu năng phần cứng cũng cao hơn so với phiên bản trước.

fpt-play-hd

Trong đợt nâng cấp lớn lần này, thiết bị FPT Play HD đã mang lại những điểm lớn tuyệt đối với khách hàng, việc thay đổi diễn ra không chỉ tập chung vào thiết kế mà đó là những ý kiến, đóng góp từ khách hàng sử dụng trong suốt 2 năm qua đã góp phần tạo ra một phiên bản mới hoàn thiện cao cấp hơn rất nhiều, đúng với ý nghĩa một sản phẩm giải trí gia đình đẳng cấp.

Nâng cấp phần cứng mạnh mẽ

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao, việc có nâng cấp lên Ram 1GB cùng với chip Sigma thế hệ mới giúp trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao tốt hơn. Mặc định trước đây độ phân giải thiết bị lên tới full HD rồi, nay việc trang bị thêm cho thiết bị phần cứng mạnh mẽ hơn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Cũng phải nói luôn rằng thiết bị chạy riêng trên Fos được tối ưu tuyệt đối, chỉ hoạt động với thiết bị đầu thu FPT play HD cho phép thiết bị sử dụng hiệu quả gần như tuyệt đối hiệu năng xử lý, vì thế chỉ cần với dung lượng ram thấp cũng đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng truyền hình FPT.

Khác với thiết bị đầu thu Android, dường như dung lượng Ram, chip không bao giờ đủ bởi có quá nhiều sự phân mảnh, hệ thống lõi vốn dĩ được xây dựng để hoạt động cho nhiều tác vụ khác như điện thoại, máy tính bảng, máy tính thường , tivi…. thì với Fos chỉ tập chung đáp ưng duy nhát cho việc hoạt động thiết bị đầu thu và nội dung giải trí, Đây là hướng đi khác biệt có phần rất mạo hiểm của FPT trong thời gian trước kia, nhưng 2 năm cũng đủ để chứng minh hiệu quả hoạt động dựa trên cách người dùng sử dụng, với thiết bị truyền hình FPT, khách hàng đơn giản chỉ là một thiết bị giải trí thông minh, nghe nhạc, xem phim, với nội dung đầy đủ, phong phú và chất lượng. Điều đó đã và sẽ phát triển cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng sử dụng.

Phần mềm khác biệt

Với nền tảng là truyền hình cáp, nội dung, cập nhật, ứng dụng, nâng cấp hoàn toàn song hành cung với mạng cáp quang FPT FTTH, cho phép thiết bị được cập nhật từng phút, những bộ phim chiếu rạp được cập nhật liên tục mỗi khi có phim mới, hình ảnh chất lượng cao…Và với đợt cập nhật mới nhất, FPT đã bổ sung tính năng Universal Search , một tính năng được đánh giá là tương tác và hiểu ý người dùng. Sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp với ý nghĩ người dùng ngay khi điền những  KÝ TỰ TỪ KHÓA đầu tiên.Người dùng sẽ không phải nhớ chính xác tên bộ phim mình muốn xem, bài nhạc muốn nghe mà chỉ cần đưa ra ký tự mở đầu , thiết bị đã có thể hiểu và gợi ý đến người dùng nội dung phù hợp.

truyen-hinh-fpt-play-hd-moi

Nội dung sạch.

Internet vốn rất đa dạng và vô tận, hàng giây người ta đang đưa lên mạng internet hàng tá những thông tin, tốt có, xấu có và với việc cung cấp nội dung phù hợp với thị hiếu khách hàng. FPT telecom đã mang đến những nội dụng chất lượng, sạch, và đảm bảo để ngay cả khi bạn cho con trẻ toàn quyền sử dụng truyền hình FPT cũng không sợ trẻ vướng vào những nội dung không đảm bảo. Và tính năng ” kiểm soát trẻ nhỏ sử dụng thiết bị” luôn sẵn sàng được kích hoạt để đảm bảo sự yên tâm đạt mức cao nhất.


Liên hệ lắp đặt và trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT tại nhà

Phòng kinh doanh FPT telecom

Hotline : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *