Nên đăng ký lắp mạng Internet FPT Online hay Offline ?

FPT Telecom với nỗ lực luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất từ khách hàng trong những năm qua đã không ngừng tìm kiếm và phát triển những cộng nghệ mới, và thay đổi hoàn toàn phong cách và chất lượng chăm sóc khách hàng nhiệt thành nhất để giờ đây, quá nhanh và dễ dàng khi internet nhà bạn bị lỗi thì cũng là ngay lập tức có thể tìm thấy hỗ trợ từ FPT.Trong bài viết này, ban biên tập FPT Telecom muốn gửi đến bạn đọc trải nghiệm về ưu điểm khi xây dựng và phát triển fpttelecom.net cũng như hàng loạt những hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất của FPT hiện nay.

Đăng ký Online với đăng ký Offline

Đăng ký Internet Online thuận lợi hơn đăng ký Internet offline truyền thống

Khi đăng ký lắp mạng FPT, quý khách chỉ cần truy cập vào website fpttelecom.net và gọi điện thoại để gặp tư vấn viên hoặc đơn giản là để lại thông tin tại đây để nhân viên FPT tự động gọi lại tư vấn tới khách hàng.Với điều này sẽ giúp thuận lợi cả FPT và người dùng. Bạn sẽ không phải đi kiếm trụ sở , văn phòng đại diện FPT. Chỉ cần gọi điện có nhân viên qua tại nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất

Cập nhật nhanh nhất bảng giá cước theo khu vực.

FPT Telecom phân phối các gói cước có sự khác nhau giữa các khu vực. Và khuyến mại thì luôn được cập nhật theo từng tháng ( thậm chí có những event kéo dài trong tuần ) vì thế website  chính là phương thức nhanh nhất đưa đến cho khách hàng thông tin khuyến mại. Đặc biệt, khuyến mại cập nhật sớm nhất tại bảng giá cáp quang FPT

Giá cước được ưu đãi hơn so với đăng ký tuyền thống

Một phần để đẩy mạnh đăng ký online, một phần giảm được rất nhiều chi phí ( thuê văn phòng , nhân viên ) , đăng ký lắp mạng FPT online luôn có mức ưu đãi lớn hơn so với việc khách hàng đăng ký tại quầy giao dịch.

Thuận tiện trong thanh toán và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Quá đơn giản để quý khách có thể lên mạng tìm cách đổi mật khẩu wifi, các thủ thuật mạng được đăng tải trên website, Đồng thời việc đăng ký qua website cũng giúp FPT Telecom dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng , điều phối và tư vấn nhanh nhất để cung cấp dịch vụ internet tới khách hàng.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *