Rất nhiều khách hàng khi xem tổng chi phí khi   lắp mạng FPT thì phân vân về khoản Phí Hòa Mạng . Vậy vì sao phải có khi lắp mạng internet tại FPT hay bất kỳ nhà mạng nào khác tại Việt Nam. Đồng thời giải pháp hoàn hảo để không tốn khi lắp mạng FPT .

PHÍ HÒA MẠNG LÀ GÌ ?

Phí hòa mạng là một loại phí phụ khi khách hàng đăng ký mạng Internet. Hiện tại phí hòa mạng chỉ áp dụng với khách hàng trả sau từng tháng các dịch vụ internet và truyền hình FPT. Không áp dụng với khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng .

KH lắp đặt mạng internet trả sau từng tháng 

Lắp mạng wifi FPT
Phí hòa mạng khi lắp đặt mạng FPT

Được áp dụng với khách hàng trả sau từng tháng. Tùy thuộc vào từng gói cước sẽ có mức giá khác nhau

 • Với khách hàng lắp internet là khoảng tầm 200.000đ đến 300.000đ
 • Với khách hàng lắp đặt COMBO truyền hình FPT là 500.000đ đến 700.000đ tùy gói cước và chiến dịch địa phương

Với khách hàng trả sau không được hoàn lại . Sẽ hết giá trị khi khách hàng kết thúc hợp đồng đăng ký lắp mạng với FPT Telecom.

 • Trường hợp khách hàng tạm ngưng sử dụng, phí hòa mạng sẽ được bảo lưu đến khi khách hàng mở lại dịch vụ
 • Trường hợp khách hàng ngưng sử dụng hoàn toàn mạng FPT ( dạng thanh lý hợp đồng ) thì khi đó phí này sẽ tự động mất đi. Lần tiếp theo khi đăng ký lại dịch vụ của FPT Telecom khách hàng sẽ đóng mới

Các trường hợp đăng ký : FPT Play BOX , Camera FPT hiện không phải đóng hòa mạng

Kết luận lại : Khách hàng đăng ký dịch vụ mạng internet FPT, truyền hình FPT theo hình thức trả sau hàng tháng sẽ có mức cước hòa mạng . Và có giá trị trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom

KH lắp đặt mạng internet trả trước 

Việc đăng ký trả trước cực kỳ có hữu ích với khách hàng sử dụng dịch vụ. Nguyên nhân là toàn bộ các chi phí khác hoàn toàn không bị tốn thêm ( miễn phí hoàn toàn các chi phí liên quan ) ngoài ra còn được TẶNG THÊM 1 đến vài tháng cước miễn phí. Nguyên nhân việc này là khi trả trước, sử dụng ổn định của khách hàng cao hơn với dịch vụ. không phát sinh chi phí thu cước tại nhà hoặc các khoản phát sinh thêm khi hàng tháng thu tiền cước .

 • Khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 1 tháng cước
 • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + Tặng thêm 02 tháng cước

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CỦA FPT TELECOM

Sau tất cả, quý khách nên đăng ký dịch vụ trả trước, khi đó có nhiều ưu đãi về chính sách và khuyến mại hơn hẳn so với việc đăng ký trả sau từng tháng .Để liên hệ lắp đặt dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

HOTLINE : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

2 thoughts on “Phí hòa mạng FPT là sao ?

 1. Dung says:

  Phí hoà mạng khi chọn hình thức trả sau chỉ phải trả lúc lắp đặt mạng wifi thôi phải ko ạ, và hàng tháng chỉ phải đóng tiền gói cước wifi mà mình đã đăng kia thôi phải ko QTV?

  • FPT Telecom says:

   Thân chào Dung
   Hiện tại , 100% khi lắp đặt mạng internet FPT khách hàng sẽ được trang bị mạng internet Wifi ( có chức năng wifi và có thể tắt đi nếu khách hàng muốn ).
   Vì thế Phí hòa mạng khi chọn hình thức trả sau là đúng, và bạn lắp đặt chọn trả sau là có phí hòa mạng, trả trước là miễn phí hòa mạng và được tặng thêm tháng cước sử dụng miễn phí nhé
   Thân !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *