Lắp mạng cáp quang FPT – Kết Nối Yêu Thương.

Logo-FPT-Telecom

Chắc hẳn mọi người cũng đã quen dần với những khái niệm như là: Thế giới phẳng, toàn cầu hóa… Liên kết và kết nối.

Nhờ vào công nghệ thông tin và internet đã gắn kết mọi người lại gần nhau, xóa nhòa đi khoảng cách về đại lý, về không gian và những sự khác biệt. Những người bạn phương xa nhờ có internet cáp quang mà gần nhau hơn, nhưng người con xa quê vẫn có thể dõi theo hình bóng quê nhà, những người con xa quê vẫn có thể gọi điện thoại video call về cho người thân ở nhà, những công ty có thể giới thiệu sản phẩm với cả thể giới, hợp tác làm ăn với cả thế giới một cách dễ dành, học tập và trao đổi thông tin một cách đơn giản… Tất cả những điều đó trở lên dễ dàng, gần gũi là nhờ có internet, công nghệ thông tin. FPT Telecom nỗ lực cung cấp những đường truyền với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ dịch vụ nhanh, chu đáo, thân tình nhất. Tạo nên những kết nối yêu thương.

lap-mang-fpt-quan-ba-dinh

Góp phần và sự gắn kết đó và toán cầu hóa, lắp mạng cáp quang FPT đã hoàn thiện hạ tầng viễn thông trên khắp cả nước và chuẩn hóa cơ sở hạ tầng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT với tốc độ siêu tốc và chi phí rẻ nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo, thân tình. Để đảm bảo mọi kết nối luôn được kết nối và luôn là các kết nối yêu thương.

Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ của cáp quang FPT và các ưu đãi, chương trình khi lắp mạng cáp quang FPT trên toàn quốc.

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Để đảm bảo mọi kết nối của FPT không chỉ là kết nối yêu thương mà còn là những kết nối mạnh nhất, nhanh nhất, ổn định nhất, nên lắp mạng cáp quang FPT có các gói cước thấp nhất là Fiber F5 sở hữu tốc độ đường truyền là 16 Mbps, gói cước này chỉ áp dụng với khách hàng trả trước.

Lưu ý: Khách hàng các tỉnh có các gói cước rẻ hơn phù hợp với kinh tế địa phương từng chi nhánh trên toàn quốc, vậy nên khách hàng liên hệ tổng đài để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Chương trình khuyến mãi:

  • Miễn phí lắp đặt.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phi dây cáp thuê bao.
  • Ưu đãi giảm giá cước hàng tháng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

  • Miễn phí hòa mạng. Khách hàng trả trước 6 tháng tặng thêm cước tháng thứ 7.
  • Miễn phí hòa mạng. Khách hàng trả trước 12 tháng tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

Khách hàng liên hệ tổng đài để báo địa chỉ cần lắp đặt, tổng đài chuyển thông tin đến nhân viên phụ trách khu vực tư vấn và hoàn thiện hồ sơ hợp đồng khách hàng tại nhà. Khách hàng cung cấp 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

combo-truyen-hinh-fpt-min

Không chỉ là kết nối yêu thương mà còn là mọi kết nối trên 1 đường truyền. Nghĩa là trên đường truyền cáp quang FPT khách hàng không chỉ có thể sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT mà còn được trải nghiệm thêm các ứng dụng công nghệ vào đời sống thông qua dịch vụ truyền hình FPT.

Sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt với giữa internet cáp quang FPT và truyền hình FPT trên cùng 1 đường truyền cáp quang FPT.

Ngoài ra, lắp đặt cáp quang FPT đối với các khách hàng là doanh nghiệp có thể đăng ký các gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Xin cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *