Bộ phát sóng wifi TotoLink N300RT- Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps giá rẻ

TotoLink là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Với vị thế là công ty thương hiệu rất lớn về mảng mạng- máy tính được đứng top đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm của totolink mang lại chất lượng tốt, giá thành rẻ. Ngoài ra Totolink được biết đến là nhà sản xuất thiết bị Router Wireless có giá thành rẻ đánh đúng vào nhu cầu sử dụng của khách hàng lắp mạng cáp quang FPT hộ gia đình hoặc các văn phòng nhỏ.

Thông Số Kỹ Thuật

Thông tin sản phẩm  TotoLink N300RT – tốc độ 300Mbps 
SKU 7503790304493
Thương hiệu TotoLink
Trọng lượng vận chuyển (gram) 500

Thời gian bảo hành 24 tháng chính hãng
Mô tả bảo hành * Bao bì sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành.
Giá Sản phẩm : 310.000 ₫Mua Ngay tại Tiki – Mã giảm giá tiki

Thông tin về thiết bị phát sóng wifi : TotoLink N300RT – tốc độ 300Mbps 

totolink-n300rt-toc-do-300mbps

Thiết kế của sản phẩm :

Có thể nói thiết bị phát sóng wifi totoLink có ngoại hình cực bắt mắt, hầu hết các sản phẩm của hãng đều có những giá trị nhất định trong thiết kế , với những nét hiện đại những không quá hầm hố mang lại cho bạn một cảm giá thực sự đáng tín tưởng vào sản phẩm này. Riêng N300RT được thiết kế theo phong cách truyền thống của các sản phẩm TOTOLINK nên có thể họ tận dùng khá nhiều từ các sản phẩm trước và đưa ra thiết kế rất đẹp cho totolink này.

Tốc độ truyền dẫn tín hiệu nhanh .

Là sản phẩm có tốc độ truyền tín hiệu ổn định, thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng hộ gia đình và nhiều khách hàng đăng ký gói cước FPT doanh nghiệp cũng sẵn lòng sử dụng sản phẩm. Tuy không thể hầm hố và mạnh mẽ như TPLink TL-WR941HP ( giá là  1.090.000đ ) nhưng sản phầm này đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng của người dùng với băng thông lên đến 300Mbps.

  • Thiết bị sử dụng Ăng ten 2.5dbi

TotoLink N300RT : Với chuẩn N tốc độ 300Mbps – Phù hợp với mạng cáp quang FPT, totolink cũng trang bị cho sản phẩm ăng ten lên đến 2.5dbi hỗ trợ tăng sóng wifi lên cao hơn, đặc biệt là những góc khuất thì thiết bị hoàn toàn có thể phủ sóng đồng thời với 2.5dbi cũng đủ để khẳng định khả năng phát sóng wifi diện tích rộng lớn cho sản phẩm.

Một số tính năng khác :

TotoLink N300RT sở hữu công nghệ MiMo được độc quyền bởi hãng, cho phép thiết bị chuyển sóng liền mạch, tức ngoài việc sở hữu khả năng phát sóng wifi , thiết bị hoàn toàn có thể được sử dụng trong việc trạm trung chuyển dữ liệu và sử dụng các sản phẩm khác nhu VOIP, IP Camera FPT

  • Sử dụng cả IPV6 và IP v4 . Xem thêm
  • Chế độ phát sóng wifi dạng Repeater : Tức không lần dây lan, thiết bị tự thu sóng từ wifi FPT , và tiếp tục phát lại sóng wifi FPT tới một giới hạn cao hơn, vùng phủ sóng tốt hơn nhiều lần.
  • Giao diện quản trị thân thiện, dễ sử dụng , dễ cài đặt

FPTtelecom.edu.vn hợp tác cùng website bán hàng tiki để bán những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá thành rẻ. Đồng thời sản phẩm được FPTtelecom.edu.vn giới thiệu trên website phù hợp với mạng FPT .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *