Nha Trang là một thành phố đang cảng biển đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là ngành công nghiệp không khói (du lịch). Mạng cáp quang FPT cũng không ngừng phát triển để đáp ứng cho các nhu cầu của khách hàng tại nơi đây. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nhà mạng FPT Telecom cũng đã có chỗ đứng nhất định của mình tại thành phố du lịch này. Số lượng người dùng tăng lên đáng kể, FPT Telecom cũng đã nâng cấp các gói cước, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng nơi đây.

Đặc biệt với những khách hàng tại Nha Trang đăng ký lắp đặt mới trong tháng 11 sẽ được nhận thêm rất nhiều khuyến mại đến từ nhà mạng FPT Telecom.

Gói cước cáp quang FPT

Thông tin về gói cước

Đây là các gói cước được nhà mạng FPT đưa vào sử dụng chính thức tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước và được phản hồi rất tốt.

Đối với khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình nhỏ thì có thể lắp gói cước cáp quang FPT Fiber 5. đây là gói cước có tốc độ đường truyền là 22Mbps, giá cước cũng rất rẻ, rất phù hợp với ít người dùng.

Đối với khách hàng lắp tại nhà nghỉ hay khách sạn thì nhà mạng FPT Telecom xin giới thiệu đến quý khách hàng gói cước cáp quang FPT Fiber 2. Đây là gói cước có tốc độ đường truyền là 45Mbps. Phù hợp cho nơi đông người sử dụng.

Đặc biệt khách hàng khi đăng ký lắp đặt mới sẽ được nhận thâm rất nhiều khuyến mại sau:

 • Miễn phí modem wifi chuẩn của FPT
 • Đường truyền cáp quang FPT
 • Khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng thêm 01 – 02 tháng cước hòa mạng miễn phí khi trả trước 06-12 tháng cước.

Bảng báo giá cụ thể như sau:

Gói cước Combo truyền hình FPT và cáp quang FPT

Khi sử dụng gói cước này, khách hàng có thể vừa sử dụng mạng cáp quang FPT vừa có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến với rất nhiều nội dung phong phú.

Các nhà nghỉ khách sạn cũng có thể lắp gói cước này vì nó rất tiện dụng và lấy được sự hài lòng từ khách hàng.

Khi lắp đặt gói cước, ngoài được tặng những thiết bị như trên, khách hàng còn được tặng thêm 01 đầu thu giả mã tín hiệu truyền hình của FPT.

Khách hàng có thể liên hệ với nhà mạng FPT để có thể lắp đầu thu cho nhiều tivi trong gia đình để có thể sử dụng cách tiện ích nhất

Bảng báo giá gói cước combo như sau:

Khách hàng nên chọn hình thức trả trước 12 tháng để có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

2 thoughts on “Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Nha Trang

 1. Nguyễn Thái Dương says:

  Mình ở Nha Trang và đang dùng gói cước internet và FPT play box của FPT. Tuy nhiên Modem wifi của nhà mình là đời cũ một băng tầng, vậy nhà mình có được nâng cấp lên modem wifi đời mới 2 băng tầng không?

  • FPT Telecom says:

   Thân chào Nguyễn Thái Dương
   Hiện anh có thể nâng cấp lên wifi 2 băng tần ( băng tần kép được ạ )
   Vui lòng liên hệ hotline để bên em tư vấn chi tiết hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *