COMBO truyền hình FPT và cáp quang FPT tại Thái Bình

FPT Thái Bình đã chính thức áp dụng gói cước COMBO truyền hình FPT và cáp quang FPT tại toàn bộ khu vực có hạ tầng  lắp internet FPT. VỚi mong muốn mang đến dịch vụ tốt cùng chất lượng đồng đều trên toàn quốc. FPT telecom chi nhánh Thái Bình có chính sách khuyến mãi riêng dành tới khách hàng lắp đặt tại Thái Bình.

Chú ý : FPT telecom chi nhánh Thái Bình có áp dụng gói cước COMBO FPT dành cho khách hàng đăng ký sử dụng gói cước Fiber F7 và Fiber F6. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đường truyền. hình ảnh sắc nét và tận hưởng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách nên đăng ký sử dụng gói cước COMBO Fiber F5 trở nên.

Bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-nam-2016

Giới thiệu trang thiết bị khi khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT.

  • Modem wifi FPT dành cho FTTH : Là modem được thiết kế chuyên biệt dành cho mạng cáp quang FTTH FPT, theo đó modem wifi chỉ hoạt động duy nhất với mạng FPT, tuy nhiên, FPT trang bị miễn phí tới khách hàng modem, miễn phí đổi mới khi lỗi, hỏng. Cùng với đó modem hoạt động đồng bộ với cáp quang FPT nên chất lượng ổn định cao nhất so với các loại modem khác.
  • Đường truyền cáp quang FPT : Đường truyền cáp quang FPT sử dụng tuyến cáp FTTH đạt chuẩn quốc tế, với độ tinh khiết siêu cao, cho chất lượng đường truyền hoạt động ổn định. Khi tiến hành kiểm thử, FPT telecom đã cùng các đơn vị cung cấp và đơn vị giám sát độc lập , tuyến cáp quang FTTH đã đạt hiệu suất lên tới 96% so với tốc độ ánh sáng, đây là hiệu suất cực cao trong việc truyền -nhận tín hiệu internet.
  • Đầu thu truyền hình FPT : Đầu thu truyền hình cáp FPT được đội ngũ kỹ sư FPT đã thiết kế hoàn toàn, dựa trên thị hiếu người dùng Việt Nam, cùng nghiên cứu và thử nghiệm ( tại phiên bản miễn phí ) và phiên qua sử dụng thực tế ( trong 2 năm ) FPT truyền hình đã đạt được thành công lớn khi đáp ứng đúng và hơn nhu cầu sử dụng , một cuộc cách mạng lớn trong dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây với hàng loạt tính năng rất hữu dụng.Truyền hình FPT đã đạt được hơn 1 triệu thiết bị được kích hoạt kể từ khi phát hành là dấu mốc ực kỳ quan trọng và thành quả to lớn mà FPT đã được khách hàng yêu thích và đón nhận nhiệt tình.

truyen-hinh-fpt-moi-nhat


Các phí cần thiết để lắp đặt COMBO FPT.

Phí hòa mạng : Là phí dịch vụ FPT thu ban đầu , phí hòa mạng có trị giá 700.000đ ( dành cho khách hàng lắp đặt COMBO ) .

  • Khách hàng trả sau hàng tháng : Phí hòa mạng 700.000đ / 1 hợp đồng sử dụng
  • Khách hàng trả trước 6 tháng : Phí hòa mạng 700.000đ / 1 hợp đồng + FPT tặng thêm 1 tháng cước sử dụng thứ 7
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Phí hòa mạng 0đ ( miễn phí ) + FPT tặng thêm 2 tháng cước sử dụng.

Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Thái Bình

Hotline lắp đặt : 0936.898.409

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *