Cáp quang FPT tháng 8-2016 || giảm 98%

Tháng 8 là tháng tháng đẹp nhất trong năm với thời điểm giao mùa giữa hạ vào thu, cũng cùng với đó theo tín ngưỡng dân gian về lịch âm thì đã là tháng Cô Hồn, người người nên tránh ra ngoài khi không có việc cần thiết. Theo đó , người dùng mạng cáp quang FPT có xu hướng ở tại nhà khá nhiều, đồng thời cũng sử dụng để tìm kiếm thông tin, học tập, giải trí.

Bảng giá cước cáp quang FPT tháng 8

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-thang-7-2016

Khuyến mãi lắp đặt .

FPT telecom áp dụng chương trình khuyến mãi với khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT, theo đó khách hàng lắp đặt theo 3 hình thức : Trả sau hàng tháng, trả trước 6 tháng, trả trước 12 tháng. Với khách hàng trả sau hàng tháng FPT telecom thu phí hòa mạng là 300.000đ áp dụng với gói cước Fiber F4, F3 ,F2 . Gói cước Fiber F5 không áp dụng trả sau hàng tháng.

Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng , tặng thêm 01 tháng cước thứ 7.

Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước thứ 13 và 14.

FPT telecom trang bị mới đầu thu truyền hình FPT Play HD.

Bắt đầu thứ tháng 8/2016 FPT telecom chính thức áp dụng thiết bị đầu thu FPT Play HD mới nhất, với cấu hình phần cứng được nâng cấp,thiết kế đẹp hơn nâng cao trải nghiệm người dùng. Nội dung dịch vụ truyền hình FPT vẫn áp dung như cũ, ngoài ra gói cước COMBO truyền hình FPT và cáp quang FPT vẫn được áp dụng


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT telecom

Hotline tư vấn miễn phí : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *