Cáp quang FPT Thái Bình khuyến mãi dịp Noel.

Tháng 12  này tại Thái Bình khắp thành phố cũng trở lên rộn ràng đón tháng 12 với tháng Noel và tết dương lịch 2017. Khắp các tuyến phố chính của thành phố đã và đang được trồng thêm hoa và cây để thành phố Thái Bình thêm xanh và đẹp, trong các toàn nhà của các trung tâm thương mại lớn, siêu thị các cửa hàng không khí Noel đã rất rộn ràng với cây thông Noel, ông già Noel khoác trên vai bao quà những chú tuần lộc đã sẵn sàng cho những chuyến di chuyển tặng quà. Lắp mạng cáp quang FPT tháng 12 cũng xin gửi tới khách hàng lời chúc mừng giáng sinh, lễ phục sinh ấm áp, an lành sức khỏe và tràn ngập tiếng cười, niềm vui. Và chúng ta sắp sửa đón thêm 1 năm mới 2017 Đinh Dậu chúc mọi người khỏe như gà chọi, bay cao như gà tre và quý giá đáng trân trọng như gà Đông Cảo…

 

Những ngày này khách hàng tới giao dịch tại văn phòng FPT Thái Bình cũng đã thấy không khí giáng sinh ấm áp khắp văn phòng.

Vậy tháng 12 FPT Thái Bình có chương trình khuyến mại gì và ưu đãi quà tặng gì cho khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT.

Hạ tầng viễn thông của FPT tại Thái Bình bao gồm cả cáp quang FPT và cáp đồng FPT. FPT Thái Bình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt gói cước COMBO INTERNET WIFI VÀ TRUYỀN HÌNH FPT chỉ với 180.000 đồng/tháng. Cho cả 2 dịch vụ là internet wifi và truyền hình FPT. Lưu ý: Gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng lắp mới và đăng ký trong tháng 12 này.

Tiếp theo sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mãi tháng 12, thủ tục đăng ký lắp đặt và các ưu đãi đặc biệt.

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT Thái Bình:

Bảng giá cước internet cáp quang FPT FTTH

Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang Thái Bình có 6 sự lựa chọn về gói cước, có các gói cước giá rẻ phù hợp với những cá nhân hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí và vẫ n được sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và cũng có các gói cáp quang siêu tốc, sở hữu tốc độ đường truyền tốc độ cao. Tốc độ của đường truyền cũng có thể được ví như là tốc độ của xe máy, có thể tăng tốc tối đa lên bao nhiêu phân khối. Còn băng thông đường truyền thì giống như đường đi chúng ta hay đi khi tham gia giao thông, đường càng rộng đi càng thông thoáng càng nhanh, tốc độ cao cũng vậy siêu tốc thì nhanh và đảm bảo. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của cá nhân hộ gia đình mình và chi phí trả hàng tháng để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc liên hệ tổng đài để có nhân viên tư vấn cụ thể.

LOGO-TONG-DAI-FPT-TELECOM

Chương trình khuyến mãi đối với khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Thái Bình:

 • Miễn phí dây cáp thuê bao.
 • Trang bị modem wifi cáp quang 2 port 2 râu.
 • Lắp đặt miễn phí cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng internet cáp quang FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

 • Khách hàng trả trước 6 tháng:
  Miễn phí hòa mạng internet cáp quang FPT.
  Tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 7.
 • Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:
Khách hàng liên hệ tổng đài, hoặc có thể chat trực tuyến với chung tôi để được tư vấn dịch vụ và đăng ký lắp đặt cáp quang FPT.

Bảng giá cước gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Gói cước Internet COMBO FPT

Một trong các gói cước được quan tâm nhất thời điểm này tại Thái Bình là gói cước 2 trong 1 combo internet wifi và truyền hình FPT. Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT. Thông tin chi tiết vui lòng chat với chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Thái Bình

Tổng đài : 0936.898.409

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *