Đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tại Thái Bình.

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Theo quy hoạch phát triển thì Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Thái Bình được biết đến là một tỉnh thuần nông, con người nơi đây hiếu khách, tự trong, tự tôn và hiền lành chất phát. Ngay từ rất sớm thì FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng viễn thông tại Thái Bình, tính đến thời điểm này thì cũng đã có 6 năm kinh doanh gắn bó với Thái Bình. FPT Telecom Thái Bình đã từng bước hoàn thiện hạ tầng, chăm sóc khách hàng và mở rộng hạ tầng tới các huyện để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân trong tỉnh và thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển.

cap-quang-fpt-thai-binh

Sau đây FPT Telecom Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng internet cáp quang FPT và truyền hình FPT tại Thái Bình.

Những khu vực FPT Telecom Thái Bình có hạ tầng để cung cấp và phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân:

  • Thành phố Thái Bình có hạ tầng đan xem giữa hạ tầng cáp đồng ( ADSL), cáp quang Gpon, cáp quang AON, cáp quang doanh nghiệp. Đông Mỹ, Đông Hòa, Đông Thọ, Đông Dương, Ngã tư Gia Lễ
  • Huyện Đông Hưng: Thị trấn huyện Đông Hưng, Đông Xuân, Đông Động, Đông Các, Phong Châu, Phú Châu, Nguyên Xá, Đông La. ( toàn bộ khu vực huyện Đông Hưng hạ tầng 100% cáp quang Gpon).
  • Huyện Vũ Thư: Hạ tầng huyện Vũ Thư đan xen giữa cáp đồng và cáp quang nhưng đa số là cáp quang. Thị trấn Vũ Thư, Song An, Minh Tân, Minh Tiến, Tân Minh, Hòa Bình, La Uyên ( gần cấu La). Tân Phong, Tân Hòa, Phúc Thành, Song Lãng, Minh Lãng…
  • Huyện Kiến Xương: Hạ tầng cáp đồng, khu vực thị trấn Thanh Nê, vùng ven quanh thị trấn.
  • Huyện Tiền Hải: 100% hạ tầng cáp quang, thị trấn Tiền Hải, Đông Cơ, Đông Lâm, Phương Công, Tân An, Tây Ninh.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp đồng ( ADSL) tại Thái Bình:

Gói cước internet Cáp đồng

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Hiện tại, hạ tầng tại Thái Bình đang dần được quang hóa hoàn toàn, nhưng có những khu vực đặc thù hạ tầng vẫn đang hiện hữu là hạ tầng cáp đồng. Ưu điểm của gói cước cáp đồng là giá rẻ, sửa chữa nhanh chóng, tính ổn định cao. Phù hợp với hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít. Khách hàng khi đăng ký gói cước cáp đồng FPT sau này có nhu cầu nâng cấp lên hạ tầng cáp quang sẽ được nâng cấp miễn phí hoặc tùy vào chính sách từng thời điểm nâng cấp ( thường là miễn phí ).

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT tại Thái Bình:

bang-gia-cap-quang-fpt-cn-vn

Khi đăng ký dịch vụ cáp quang FPT khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về băng thông gói cước, cáp qaung FPT đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít đến những khách hàng khó tính có yêu cầu cao về tốc độ đường truyền thì cũng có các gói cước phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân hộ gia đình.

Khách hàng đăng ký lắp đặt được trang bị modem wifi, miễn phí dây cáp thuê bao, tư vẫn miễn phí, chăm sóc sau bán hàng tận tình chu đáo chuyên nghiệp.

Với phương châm mọi kết nối trên một đường truyền và sự nỗ lực sáng tạo của FPT Telecom đã cho ra đời sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa internet và truyền hình. Sự kết hợp 2 trong 1 này đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT:

Gói cước Internet COMBO FPT

Khách hàng đăng ký combo internet cáp quang và truyền hình FPT được miễn phí hoàn toàn chi phí hòa mạng cáp quang FPT, được mua thiết bị đầu HD box ( thiết bị giải mã truyền hình ) với giá ưu đãi, đặc biết khuyến mại với khách hàng trả trước.

Ngoài các gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình trên địa bàn Thái Bình còn có các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT Thái Bình,

Hotline: 0936.898.409

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *