Combo internet cáp quang và truyền hình FPT tại Thái Bình.

Sau gần 6 năm hoạt động kinh doanh tại Thái Bình, FPT Telecom cũng đã có được nhưng thành công nhất định và cũng còn nhiều hạn chế nhưng toàn thể cán bộ nhân viên FPT Telecom Thái Bình không ngừng nỗ lực sáng tạo và vươn lên nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tối ưu nhất. Cảm ơn khách hàng đã tin sử dụng dịch vụ cuả FPT Telecom. Với phương châm mọi kết nối trên một đường truyền và sự nỗ lực sáng tạo của cán bộ nhân viện FPT Telecom đã đưa vào bán dịch vụ combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

15097079062_093f30c2b4_b

Chào tháng 9 và để mừng quốc khánh 2/9, mừng mùa tựu trường FPT Telecom Thái Bình xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi trong tháng 9.

Bảng giá gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT:

bao-gia-combo-internet-cap-quang-truyen-hinh-fpt-thang-9

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Thái Bình là một tỉnh thuần nông nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang của người dân ở tỉnh cũng có những đăc thù riêng và đặc biết là Thái Bình đã được FPT Telecom đầu tư hạ tầng từ rất sớm nên hạ tầng chủ yếu ở khu vực thành phố vẫn còn là hạ tầng cáp đồng ( ADSL ), chi nhánh Thái Bình đang dần dần quang hóa toàn bộ hạ tầng tại Thái Bình. ( Trong bài viết khác mình xin phân tích kỹ hơn về hạ tầng cáp đồng tại Thái Bình ).

Như bảng báo giá ở trên bạn có thể thấy các gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT, có 6 sự lựa chọn về gói cước. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ combo internet cáp quang và truyền hình FPT sẽ được mặc định đăng ký dịch vụ truyền hình FPT gói cước cơ bản, các sự lựa chọn khác về các gói cước khác chỉ khác nhau về tốc độ của internet cáp quang FPT.

Bạn có tò mò truyền hình FPT gói cơ bản là như thế nào? Gói cơ bản của truyền hình FPT với hơn 150 kênh truyền hình cơ bản, 6 kệnh HD miễn phí, các tính năng như xem lại, đặt lịch phát sóng, nhắc chương trình yêu thích, danh sách kênh cá nhân…

Truyền hình FPT là truyền hình thông minh, tương tác 2 chiều, được phát triển dựa trên nên công nghệ của truyền hình ONETV và đã được FPT nâng cấp, sáng tạo và hoàn thiện cho ra đời siêu phẩm giải trí công nghệ cao truyền hình FPT. FPT là đơn vị duy nhất nghiên cứu phát triển thành công thiết bị HD Box, bộ giải mã công nghệ cao mang Made in Việt Nam, Made in FPT… tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và sáng tạo giải pháp công nghệ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào sự lựa chọn dịch vụ truyền hình FPT và các thiết bị công nghệ của FPT.

Sau đây mình xin giới thiệu một số tính năng nổi trội của truyền hình FPT.

  • Tính năng xem lại. Là một điểm khác biệt lớn so với các dịch vụ truyền hình thông thường và truyền thống khác. VTV carb khách hàng không thể xem lại được, và cũng không tác động và các chương trình mà nhà đài phát sóng. Nhưng với truyền hình FPT thì bạn có thể làm được tất cả điều đó. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc xem truyền hình, chủ động hoàn toàn, không sợ bỏ lỡ chương trình yêu thích hoặc quan trọng. Tính năng xem lại của truyền hình FPT hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm và đáp ứng tối ưu nhu cầu truyền hình của bạn.
  • Đặt lịch phát sóng, nhắc nhở chương trình yêu thích. Thêm một tính năng giúp bạn chủ động xem truyền hình. Được đánh giá mạng lại sự tiện ích cho khách hàng xem truyền hình và thấy được truyền hình FPT thông minh như thế nào thì tính năng này thể hiện sự thông minh của FPT. Bạn bận rộn với việc nhà chăm sóc gia đình hay công việc bận mải nhưng bạn thích xem một gameshow truyền hình hay đơn giản hơn bạn không muốn bỏ lỡ bộ phim yêu thích mà bạn đang theo dõi thì tính năng đặt lịch phát sóng sẽ giúp bạn, sẽ nhắc nhớ bạn… Nếu chẳng may bạn có bỏ lỡ cũng không sao vì đã có tính năng xem lại… ( Mình xin tư vấn thêm, bạn muốn xem lịch phát sóng của bất kỳ kênh truyền hình nào bạn chỉ cần nhấn phím màu vàng thì toàn bộ lịch phát sóng sẽ được show lên màn hình để bạn tiện theo dõi mà không cần phải đợi tới giờ phát lịch phát sóng của kênh đó).
  • Danh sách kênh yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu xem truyền hình đa dạng của các đối tượng xem truyền hình thì hiện tại FPT cung cấp hơn 15o kênh, số lượng kênh tương đối lớn, được chia thành các nhóm kênh tin tức thời sự, kênh khoa giáo, kênh giải trí, kênh thiếu nhi, kênh phim truyện, kênh thể thao… Bạn thường xem một nhóm kênh nhất định thì tính năng danh sách kênh yêu thích sẽ giúp bạn nhanh chóng di chuyển đến kênh yêu thích một cách nhanh nhất.
  • Truyền hình FPT không chỉ có truyền hình mà là cả một kho giải trí thông minh. Với các chuyên mục khác ngoài dịch vụ truyền hình. Ngoài chuyên mục truyền hình bạn có thể lựa chọn xem kho phim miễn phí với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, chất lượng âm thanh 5.1 mang cả rạp phim về ngôi nhà nhỏ của bạn. Chuyên mục giải trí, với ca nhạc, gameshow truyền hình, hài… Ứng dụng với Youtube, nhạc số, đọc báo tin nhanh Việt Nam, chuyên mục thiếu nhi, đọc truyện….

Để có thêm các thông tin khác và đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh FPT Telecom Thái Bình.

Hotline: 0936.898.409

Ngoài cung cấp dịch vụ combo internet cáp quang và truyền hình FPT, FPT Telecom Thái Bình còn có các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *