Cáp quang FPT Bình Chiểu Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Quận Thủ Đức có 12 phường, phường trung tâm là phường Bình Thọ, nhưng hôm nay lắp đặt cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng chương trình lắp đặt cáp quang FPT tại phường Bình Chiểu quận Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Cũng như các phường khác của quận Thủ Đức thì hiện tại hạ tầng viễn thông của FPT Hồ Chí Minh tại phường Bình Chiểu đã được đầu tư ngầm hóa và quang hóa hoàn toàn chính vì thế nên khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối lựa chọn đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tại phường Bình Chiểu.

Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ và năng động, kinh tế phát triển nhanh và hội nhập để thúc đẩy và đồng hành cùng sự phát triển của thành phố, FPT Hồ Chí Minh đã đầu tư hạ tầng viễn thông cáp quang ngầm hóa khắp các tuyến phố, phường và các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại…

Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng chương trình lắp mạng cáp quang FPT tại phường Bình Chiểu quận Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá internet cáp quang FPT:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Khách hàng đăng ký lắp mạng internet cáp quang FPT phường Bình Chuẩn Thủ Đức có 4 sự lựa chọn về gói cước cáp quang FPT. Nếu khách hàng là sinh viên và bạn đang cân nhắc lắp mạng cáp quang FPT thì bạn có thể cân nhắc lắp đặt gói cước cáp quang FPT Fiber F5 tốc độ 16 Mbps giá cước hàng tháng là 220.000 đồng/tháng. Vì khách hàng là sinh viên thì thương thuê nhà nên theo quy định khách hàng lắp mạng cáp quang FPT mà thuê trọ thì sẽ có khoản đặt cọc thuê bao là 330.000 đồng hoặc 660.000 đồng ( tùy vào địa chỉ) vậy nên khách hàng là sinh viên lựa chọn gói c Fiber F5 và trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí đặt cọc thuê bao và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt cáp quang FPT.  Còn các đối tượng khách hàng cá nhân hộ gia đình khác có thể cân nhắc lắp đặc các gói và cân đối với chi phí hàng tháng để đưa ra sự lựa chọn hợp lý. Hoặc khách hàng liên hệ tổng đài để được nhân viên tư vấn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Chương trình khuyến mãi đối với khách hàng lắp mạng cáp quang FPT:

 • Miễn phí dây cáp thuê bao, cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cáp quang FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

 • Khách hàng trả trước 6 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.
 • Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

Khách hàng liên hệ tổng đài để đăng ký lắp đặt và chuẩn bị 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.

Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầu đủ thông tin và khung đăng ký trực tuyến và nhấn gửi.

Hoặc khách hàng có thể chat với chung tôi.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

combo-truyen-hinh-fpt-min

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền và luôn nỗ lực mạng lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng FPT Hồ Chí Minh đã đưa vào bán gói cước combo 2 trong 1 trên cùng 1 đường truyền internet cáp quang FPT. Lắp đặt truyền hình FPT sẽ mạng lại cho khách hàng sự trải nghiệm mới lạ mỗi ngày và nhiều điều thú vị và bất ngờ.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *