Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT Hải Phòng năm 2017

Hải Phòng là một thành phố lớn thứ 3 cả nước, và lớn thứ 2 miền bắc, chỉ sau Hà Nội. Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng, là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía bắc Việt Nam.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay thành phố Cảng. Việc hoa phượng được trồng khắp mọi nơi trong thành phố vậy nên Hải Phòng còn được gọi là thành phố hoa phượng đỏ. Người Hải Phòng quá đặc biệt, đất Hải Phòng linh thiêng và tiềm năng. Với vị thế là một thành phố công nghiệp trọng điểm của miền Bắc thì kinh tế Hải Phòng được chú trọng đầu tư và phát triển, để góp phần thúc đầy nên kinh tế và giao lưu văn hóa, hội nhập toàn cầu thì toàn bộ hạ tầng viễn thông của FPT tại Hải Phòng gần như đã được quang hóa hoàn toàn, khách hàng có thể đăng ký lắp đặt cáp quang FPT, truyền hình FPT với giá cước ưu đãi và tốc độ siêu tốc.

cap-quang-fpt-hai-phong

Sau đây, FPT Hải Phòng xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2016 và tháng với nhiều sự kiện như Noen và tết dương lịch 2017 đang đến.

Lắp mạng internet wifi FPT tại Hải Phòng:

cap-quang-fpt-kien-thuy

Hiện tại, khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tại Hải Phòng có 5 sự lựa chọn về gói cước internet cáp quang FPT. Gói thấp nhất là Fiber F6 tốc độ 10 Mbps giá là 180.000 đồng/tháng. Và các sự lựa chọn về gói cước khác nữa khách hàng có thể nhìn vào báo giá để thêm thông tin. Lưu ý là báo giá trên là các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gai đình, còn các gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp hoặc các đại lý kinh doanh dịch vụ internet cộng đồng có giá khác và băng thông tốc độ khác.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tại Hải Phòng:

  • Miễn phí dây cáp thuê bao.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

  1. Khách hàng trả trước 6 tháng:

Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.

Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.

2.Khách hàng trả trước 12 tháng.

Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.

Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:

Khách hàng liên hệ tổng đài, báo địa chỉ cần lắp, nhân viên tư vấn gọi điện thoại tư vấn dịch vụ và hoàn thiện hồ sợ hợp đồng. Khách hàng chỉ cần cung cấp 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.

COMBO FPT : Truyền hình FPT kèm Internet wifi tại Hải Phòng

combo-truyen-hinh-fpt

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền và tối ưu hóa lợi ích trên một đường truyền cáp quang FPT. FPT Hải Phòng hiện tại đang bán gói cước 2 trong 1 gồm internet wifi cáp quang FPT và truyền hình HD FPT, với giá cực ưu đãi và trang bị đầu HD box đối với khách hàng trả trước.

Truyền hình FPT là gì?

Truyền hình FPT được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, áp dụng những phát minh sáng tạo công nghệ mới nhất vào cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng dịch vụ và với mong muốn mới lạ mỗi ngày truyền hình FPT sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0932.668.107

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *