Tripod cho iPhone

Tripod cho iPhone

Khi mà các thiết bị di động( trong đó thì iPhone là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người ) đã có khả năng chụp ảnh ngày càng đỉnh cao hơn, tiện lợi hơn và dễ dàng hơn thì người dùng đã chọn việc chụp ảnh bằng điện thoại ngày càng phổ biến và có thể chưa thay thế máy ảnh chuyên nghiệp nhưng lại được người sử dụng nhiều hơn rất nhiều. Vì thế sắm cho mình một tripod ( chân máy ) thật tốt để chụp ảnh bằng iPhone cũng là điều dễ hiểu.

Dưới đây là danh sách mà FPT Telecom đã chắt lọc cùng chuyên gia để giới thiệu tới người dùng những trupod cho iPhone tốt nhất hiện nay

SmallRig Tripod for iPhone

Ưu điểm

  1. Thiết kế FULL nhôm sang mà chắc chắn
  2. Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ
  3. Chịu tải lớn ( FULL các dòng iPhone và điện thoại cỡ lớn )

Nhược điểm

  1. Không có ngàm chuyên dụng cho iPhone
  2. Chân Ngắn
  3. Giá cao

Mỗi người sẽ có một sở thích và lựa chọn khác nhau, vì thế sẽ không có cái nào là chuẩn mực cả. Tuy nhiên, với Smallrig này thì nó đáp ứng được nhiều nhất trong toàn bộ những nhu cầu sử dụng người dùng.

Chân máy bằng nhôm, thiết kế chắc chắn, đủ đặt trên bàn và quay những video hoặc chụp ảnh một cách thuận tiện nhất. Quan trọng hơn hết là thiết kế chuẩn mực cho một tripod mini giúp bạn có thể điều chỉnh các góc, hướng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Joby GripTight Pro 2 Mount

Chân máy cho iPhone tốt nhất

Là một thiết kế mới, các khớp của chân Tripod này có thể xoay gập và quấn vào những trụ cố định để giúp bặn cố định iPhone vào những khung cột chắc chắn và quay được nhiều vị trí khó. Đặc biệt nó rất bền và có thể xoay được nhiều góc mà những tripod thông thường không làm được

Trên đây là hai mẫu Tripod tốt nhất dành cho iPhone thời điểm hiện tại mà được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Nếu bạn có mẫu Tripod nào hợp lý thì hãy bình luận phía dưới bài viết nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *