TOP 5 đồng hồ thông minh có nghe nhạc không cần điện thoại

Misfit Vapor

Nếu bạn đi chạy bộ, và không muốn vướng vướng khi phải mang theo điện thoại thì hoặc là chọn tai nghe có bộ lưu trữ dữ liệu sẵn hai là sắm cho mình một chiếc đồng hồ và tai nghe không dây. Mình biết là nhu cầu này không nhiều nhưng chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thích và trải nghiệm.

Trước hết, nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu lắp mạng FPT, vui lòng tham khảo chuyên trang về internet cáp quang FPT. Chúng tôi có những gói cước internet sử dụng cáp quang FTTH, trang bị modem wifi băng tần kép dành tới khách hàng.

TOP 5 đồng hồ thông minh có nghe nhạc ( có bộ nhớ trong)

Đồng hồ mà muốn nghe nhạc thì hoặc có sim dự phòng hoặc phải có bộ nhớ trong. Bài này hướng đến việc sử dụng bộ nhớ trong, để có thể kết nối với tai nghe, lưu trữ một số lượng bài yêu thích và cứ thế mà dùng thôi

 Apple Watch còn hỗ trợ nghe nhạc online trên Spotify

Xem thêm: Máy chạy bộ trong nhà tốt nhất

1 Đồng hồ Apple Watch

Apple Watch từ đời thứ 4 ( SW4) trở lên đều có thể nghe nhạc Offline thông qua bộ nhớ trong và spotify với chất lượng nhạc cao. Đặc biệt khi đi kèm với tai nghe tai nghe apple airpods thì đúng là cụm bài trùng dành cho luyện tập. Cả hai kết hợp quá ổn nhưng có điều nếu sở hữu cả hai combo đó thì chắc hẳn bạn sẽ phải sở hữu thêm điện thoại iPhone và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple thì mới tốt nhất được.

Fitbit sản xuất riêng tai nghe Fitbit Flyer đi kèm
Fitbit sản xuất riêng tai nghe Fitbit Flyer đi kèm

2.Fitbit Versa và Ionic

Ngoài việc nghe nhạc offline với bộ nhớ trong lên đến 4Gb, đồng hồ thông minh Fitbit nói chung và hai bản Versa và Ionic còn được đánh giá cao về độ chính xác và hỗ trợ các chệ độ luyện tập. Riêng mẫu ionic còn hỗ trợ thêm GPS độc lập.

Tuy nhiên, Fitbit chưa hỗ trợ tiếng Việt nên việc hiển thị khong được đẹp, bạn cũng chỉ có thể tải nhạc vào đồng hồ thông qua web và nhiều yếu tố phiền phức. Tuy nhiên nếu để cân bằng giữa luyện tập và trải nghiệm thì mình nghĩ nó thực sự đáng giá ( trừ khoản chưa hỗ trợ tiếng Việt thì rất không đáng giá 😀 )

Đồng hồ thông minh Ticwatch S/e
Đồng hồ thông minh Ticwatch S/e

3. Ticwatch S/E

TicWatch là thương hiệu đồng hồ thông minh đến từ Mobvoi ( một Startup công nghệ được đánh giá cao) và thực sự hai mẫu Ticwatch này khá là khó kiếm trên thị trường. Tuy nhiên những gì nó mang lại thực sự là tuyệt vời. Đặc biệ sản Ticwatch S có thiết kế đẹp, tích hợp GPS trong dây đeo luôn. Đương nhiên, nó cũng hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 4Gb để lưu trữ nhạc. Họ cũng có luôn tai nghe không dây ( thực ra không liên quan đến đồng hồ lắm, chỉ là nếu chưa có tai nghe thì có thể tìm kiếm và tham khảo thêm).l.

Hai đồng hồ này hỗ trợ gắn sim, rồi nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ được luôn. Khá nhiều tính năng thú vị và giá thì khoảng dưới 2 triệu ( có nơi bán tầm 1 triệu luôn ).

Misfit Vapor
Misfit Vapor

4.Misfit Vapor 

Misfit Vapor là mẫu đồng hồ thể thao,và thời trang. Nói một cách công bằng thì các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay ngoài Apple Watch ra thì rất không đẹp, còn hoặc là nhái theo Apple Watch hoặc khá là to, dày và xấu. Nhưng Misfit Vapor thì lại khác, một thiết kế thực sự tinh tế, mang lại cảm hứng cho người dùng. Bạn có thể đeo 24/7 mẫu đồng hồ này mà không thấy chán.

Được tích hợp bộ nhớ trong để lưu trữ nhạc, bạn có thể nghe nhạc và chạy bộ, tập thể dục thể thao, và cùng với nhiều chế độ tập thể dục tại nhà với mẫu đồng hồ Misfit Vapor

 Garmin Vivoactive 3 Music
Garmin Vivoactive 3 Music

5. Garmin Vivoactive 3 Music

Phải nói rằng, có một thời gian mình mê mẩn mẫu này của Garmin. Mẫu cũ ngày xưa là Garmin Forerunner 245 Music đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của mình, đúng cái mình muốn. mọi thứ mình cần nhưng giá thì đắt quá. Nếu chỉ để tập thể dục thể thao cơ bản mà bỏ ra số tiền khá lớn để sắm mẫu đó thì hơi khét. Tuy nhiên, Garmin Vivoactive 3 mucsic có khá nhiều chức năng ( đương nhiên không thể bằng Forerunner được) nhưng đủ dùng. Đặc biệt là Vivoactive 3 music có sẵn bộ nhớ trong, nghe nhạc thoải mái.


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *