Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu Oudis 1200

Việc hủy một giờ đôi khi là đơn giản, chỉ cần xé hoặc đốt đi là xong, nhưng khi bạn có một số lượng lớn tài liệu cần hủy, việc đốt bỏ là quá lãng phí và ảnh hưởng đến môi trường, trong khi đó việc xé tay là một cực hình không tưởng. Vì thế máy hủy tài liệu sinh ra chính xác để nhằm mục đích này. Bạn sẽ hủy được tài liệu nhanh chóng, đơn giản với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo tài liệu bị hủy khó phục hồi lại đặc biệt khi số lượng lớn là điều dường như không thể

TOP 5 loại máy hủy tài liệu tốt nhất

Việc hủy tài liệu khá đơn giản, chỉ là đưa tài liệu và máy có nhiệm vụ cắt nhỏ tài liệu đó ra một cách tự động và được gom vào thùng để xử lý.

Máy hủy tài liệu Oudis 1200
Máy hủy tài liệu Oudis 1200

Máy hủy tài liệu Oudis 1200

Link mua sản phẩm: https://www.lazada.vn/products/may-huy-tai-lieu-silicon-ps-812c-i249867282.html

Máy hủy tài liệu, giấy Oudis 1200 có thiết kế đơn giản với phần nắp bạc, thùng chứa tài liệu sau khi hủy bằng ngựa với kích thước lớn lên đến 38*26,4*36,8  với dung tích là 16l đủ để hủy tài liệu số lượng lớn. Đặc biệt thiết kế máy đơn giản giúp bạn có thể hủy cùng lúc một số lượng lớn tài liệu.

Máy có thể hủy được 5 tờ một lần với tài liệu khổ giấy A4 trở xuống, có thể hủy được tài liệu có gim bấm, kẹp CD hoặc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ….

Máy đôi khi bị kẹt, nên bạn phải bấm nút cho giấy trở ra và hủy lại/. Máy cũng có trọng lượng khá nặng lên đến 9Kg mà không có trang bị bánh xe để tiện di chuyển.

Chất liệu Nhựa ABS
Màu sắc Đen bạc, kem nâu
Kích thước 38×26.4×36.8 cm
Trọng lượng 8.9kg
Miệng cắt 23 cm
Cỡ hủy 3mm
Tốc độ cắt 7m/ phút
Thùng hủy 16Lv

Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C

Với nhiều người thì máy gì cũng nên đẹp một chút, thì máy hủy tài liệu Silicon PS-812C không nên nằm trong danh sách này. nó với vẻ ngoài không được đẹp lắm, một màu đen giống như một thùng rác bình thường.

Kích thước của máy là 38*27,5*43,5 cm là một kích thước lớn không phù hợp với việc đặt trên mặt bàn làm việc công với ngoại hình xấu xấu như thùng rác thì chỉ nên đặt ở dưới mà thôi. Với kích thước khuôn cắt được những tờ A4 trở xuống,

Giống như các máy hủy tài liệu khác thì Silicon PS-812C cũng hủy luôn được tài liệu theo tệp và tỏng đó nếu bạn quên không tháo gim ra thì cũng không sao bởi nó hủy được hết.

Dung tích thùng chứa là 21L đủ để bạn hủy tài liệu trong 1 tuần, 1 tháng… và trong 1 phiên hủy có thể hủy tối đa được 8 tờ A4 mà vẫn mượt, không bị kẹt giấy. Và kể cả khi kẹt giấy thì máy cũng có sẵn chế độ nhả giấy lại để mình chỉnh rồi cho vào cắt như thường.

Ngoài ra, thì máy cũng có khổ cắt khá lớn, với kích thước là 3.8 *50mm, với kích thước này như trên phim là mấy pro vẫn có thể lấy ra, ghép lại tài liệu được,

Chất liệu Nhựa
Màu sắc Đen
Kích thước 38 x 27.5 x 43.5 cm
Trọng lượng 6.3 Kg
Miệng cắt 23cm
Cỡ hủy 3.8 x 50 mm
Tốc độ cắt 8 giây/ lần
Thùng hủy 21L

adsdsa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *