Lắp đặt cáp quang FPT phường Tam Phú Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Sài Gòn ( Hồ Chí Minh) những ngày cuối năm, ánh đèn neon vàng và sáng lung linh khắp phố phường, mọi thứ dường như hối hả, tập nấp hơn. Sài Gòn nghe sao mà gần và thân thuộc…
Sài Gòn nắng, mưa, trưa chiều, nhịp sống từng hơi người lao động thở.
Sài Gòn có những con hẻm như những lối đời, chật bước đi, nhưng cũng thấy con người sống gần nhau vì tình cảm đến thế. Thanh âm của cuộc sống bắt đầu từ cô bán bún thịt nướng, bác bán ốc xào, chú chở xe ba gác, họ nói chuyện và cười đùa với nhau.
Thủ Đức là một quận khá rộng của Sài Gòn và Tam Phú là một phường như bao khu phố và các phường khác. Hôm nay, lắp đặt cáp quang FPT giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại và thủ tục lắp đặt cáp quang FPT tại Tam Phú Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Phường Tam Phú phía tây giáp phường Hiệp Bình Chánh, phía đông bắc giáp tỉnh Bình Dương, phía tây bắc giáp phường Tam Bình và phường Hiệp Bình Phước, phía đông giáp phường Linh Đông và Linh Tây. Phường Tam Phú được chia làm 5 khu phố và 58 tổ dân phố. Trên địa bàn phường có tuyến đường chính là đường Tô Ngọc Vân ( tỉnh lộ 43) hệ thống sông ngòi chằng chịt và rạch Gò Dưa rộng, lớn nhất. Hiện tại, toàn bộ hạ tầng viễn thông của FPT Hồ Chí Minh đã được đầu tư quang hóa trên địa bàn toàn phường mọi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Tam Phú Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Sau đây, lắp đặt cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT và thủ tục đăng ký chi tiết báo giá các gói cước và các dịch vụ của FPT Hồ Chí Minh hiện đang cung cấp.

Bảng báo giá gói cước internet cáp quang FPT:

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10 % VAT và gói cước Fiber F5 chỉ áp dụng cho khách hàng trả trước. Sau khi hết tiền trả trước khách hàng có thể trả sau hàng tháng hoặc trả trước tiếp tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.
Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT tại Hồ Chí Minh có 4 sự lựa chọn về gói cước và 2 hình thức thanh toán cước, 1 là chọn trả sau hàng tháng nghĩa là đăng ký lắp đặt internet wifi cáp quang FPT và hàng tháng trả tiền, 2 là trả trước luôn cước 6 tháng hoặc 12 tháng để được hưởng các ưu đãi đặc biệt của FPT Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mại lắp đặt cáp quang FPT Hồ Chí Minh:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Giảm cước liên tục trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT.
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:
  Khách hàng trả trước 6 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.
  Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài hoặc chat trực tuyến hoặc đăng ký trực tuyến để đăng ký dịch vụ và có thêm các thông tin về sản phẩm dịch vụ cụ thể và kỹ hơn.
Khách hàng cung cấp cho nhân viên kinh doanh 1 bản sao chứng minh thư nhân dân và ký hoàn thiện hồ sơ hộp đồng và nộp tiền.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT:

combo-truyen-hinh-fpt-min

Gói cước combo 2 trong 1 bao gồm internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT giá siêu khuyến mãi và đặc biệt là khách hàng được sử dụng những ứng dụng công nghệ mới nhất vào cuộc sống.

Truyền hình FPT với phương châm mọi kết nối trên cùng 1 đường truyền nghĩa là 2 dịch vụ internet wifi cáp quang và truyền hình FPT được kết hợp trên cùng 1 đường dây cáp quang FPT.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *