Gói cước internet cáp quang Fiber F4 và truyền hình FPT

Một dịch vụ, đa kết nối là phương châm tiếp theo sau khi FPT Telecom kiện toàn hệ thống mạng cáp quang FPT. Với duy nhất 1 đường truyền, cùng công nghệ cáp quang FTTH FPT đã triển khai thành công dịch vụ truyền hình kèm internet . Được đón nhận rất lớn từ cộng đồng người dùng mạng FPT đồng thời với giá cước phù hợp, chất lượng và kho nội dung tuyệt vời. Với gói cước Internet cáp quang FPT Fiber F4 và dịch vụ truyền hình FPT , khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ thoải mái hơn,.

goi-cuoc-fiber-f4-va-truyen-hinh-fpt

Gói cước Internet cáp quang FPT Fiber F4

Gói cước có tốc độ lên đến 35Mbps, về cơ bản gói cước sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho khoảng hơn 10 thiết bị sử dụng cùng lúc ,với nhu cầu cơ bản trong gia đình, gói cước Fiber F4 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng này.

Ví dụ : Gia đình có 4 người , với 1 điện thoại, 1 máy tính thì việc sử dụng cùng lúc cả điện thoại và máy tính hoàn toàn có thể đáp ứng được. Tuy nhiên rất ít trường hợp sẽ sử dụng cùng lúc 2 thiết bị. Thường thì sử dụng 1 thiết bị / 1 thời điểm .

Giá gói cước Internet Fiber F4  35Mbps  ( riêng ) là  250.000đ/tháng 

Xem chi tiết : Gói cước Fiber F4

Dịch vụ truyền hình FPT :

Internet đã phát triển rất nhanh và mạnh mẽ, người người có thể sử dụng internet mà quên đi hẳn tivi nhà bạn. Tuy bạn có thể tìm thấy hầu hết những gì có trên truyền hình trên mạng internet ( bằng cách này hay cách khác) nhưng giá trị truyền hình trong những năm qua vẫn chưa mất di giá trị của nó. Có thể đâu đó , việc sử dụng internet đã trở thành thói quen, nhưng không thể thay thế được những giây phút cùng quây quần để xem những chương trình truyền hình cùng cả nhà, xem thời sự….

Việc sử dụng truyền hình cáp với chi phí cao, chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay là có, tuy nhiên . Truyền hình FPT đã trưởng thành hơn, chất lượng nội dung chính là yếu tố được đánh giá rất cao trên truyền hình FPT. Không quá khó để bạn có thể xem được những bộ phim chiếu rạp, chất lượng HD cũng như dễ dàng mở tivi lên và xem bóng đá, ngoại hạng anh, hoặc luôn sẵn sàng có tới 180 kênh truyền hình , kho phim với 6000 phim ( bản quyền, chiếu rạp ) có sẵn trong danh sách – cập nhật từng ngày.

Một số ưu điểm dịch vụ truyền hình FPT được nhiều người thích như :

  • Có đến hơn 180 kênh truyền hình ( trong nước và quốc tế )
  • Danh sách 10.000 phim HD và hơn 3 triệu phim trong kho phim
  • Tích hợp sẵn chức năng : Nghe nhạc, Youtube, Hát Karaoke ( âm thanh 5.1 ) thị trường chứng khoán, kết quả ….
  • Chuyên mục riêng : Thể thao, các bài tập thể thao chuyên biệt theo sở thích, chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.

Trong thời gian tới. FPT Telecom liên tục cập nhật và nâng cấp hơn nữa để phù hợp hơn với một dịch vụ truyền hình chuyên Việt. Do được xây dựng trên nền phần cứng với CHIP và Ram chuyên biệt. FPT Play HD ( thiết bị giải mã tín hiệu ) có thể tự cập nhật thông qua cáp quang FTTH FPT.

 


Thông tin gói cước COMBO truyền hình FPT và Internet Fiber F4

FPT Telecom chính thức cung cấp gói cước COMBO Internet Fiber F4 FPT và dịch vụ truyền hình FPT tại toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội, TP HCM, FPT Hải Phòng được giảm giá cước.

Giá cước COMBO : 325.000đ/tháng 

Trang bị : Modem wifi,đường truyền cáp quang, đầu giải mã tín hiệu truyền hình FPT Play HD và các trang thiết bị khác.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *