Internet FPT 1Gbps – Gói cước mới nhất tháng 04/2024

Có rất nhiều người đã và từng rất mong muốn Việt Nam mình có thể có gói cước Internet cáp quang FPT lên đến 1Gbps , không hẳn chỉ là bằng bạn bè các nước như singapore hay những quốc gia có tốc độ internet nhanh nhất thế giới mà còn vì công việc. Với 1Gbps sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng rất lớn từ khách hàng, đặc biệt những tiệm cafe internet , cá nhân nghiên cứu . Việc Download tài liệu siêu lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng gói cước 1Gbps.

Trước đây, khi giai đoạn thử nghiệm FPT Telecom ra mắt gói cước SOC 1Gbps nhưng giới hạn khu vực và số lượng khách hàng lắp đặt. Tuy nhiên, từ năm 2023 thì FPT Telecom đã chính thức triển khai phủ sóng các gói cước 1Gbps trên toàn quốc.

Bảng giá gói cước Internet 1Gbps FPT

Open this in UX Builder to add and edit content

FPT Telecom có những gói cước 1Gbps nào?

Hiện tại, FPT Telecom trang bị gói cước Sky FPT ( tốc độ Download 1Gbps và Upload 150Mbps ). Và gói cước Meta FPT, tốc độ Download và tốc độ Upload đều là 1GbpsGói cước Internet tốc độ 1Gbps

Sự khác nhau giữa gói cước Sky FPT và Meta FPT là gì?

Sự khác nhau lớn nhất chính là tốc độ Upload, khi mà tốc độ Download cùng 1Gbps thì gói cước Sky FPT chỉ có tốc độ Upload 150Mbps, còn tốc độ Upload gói cước Meta là 1024Mbps.

3 gói cước mới nhất ra mắt của FPT Telecom là gì?

Hiện tại. FPT Telecom đã ra mắt gói cước mới từ 1/1/2023 là Giga FPT , Sky FPT và Meta FPT/.Bảng giá cước cáp quang FPT 2023


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-header

Phòng kinh doanh FPT telecom Tổng đài : 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *