Có rất nhiều người đã và từng rất mong muốn Việt Nam mình có thể có gói cước Internet cáp quang FPT lên đến 1Gbps , khong hẳn chỉ là bằng bạn bè các nước như singapore hay những quốc gia có tốc độ internet nhanh nhất thế giới mà còn vì công việc. Với 1Gbps sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng rất lớn từ khách hàng, đặc biệt những tiệm cafe internet , cá nhân nghiên cứu . Việc Download tài liệu siêu lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng gói cước 1Bbps. Hiện tại, gói cước soc chưa được cung cấp, quý khách có thể đăng ký trước , trải nghiệm sản phẩm tại văn phòng FPT tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Cùng với đó , ban biên tập xin tổng hợp lại một số thông tin về gói cước SOC này.

Tinhte.vn đã có buổi trải nghiệm gói cước SOC 1Gbps tại văn phòng FPT trên video . Với những tác vụ cơ bản người dùng. Anh Hiệp , quản trị diễn đàn tinhte.vn đã sử dụng gói cước này .

1 Gigabit/giây là tốc độ tương đương 125 Megabyte/giây, tức là với một file dung lượng 125MB sẽ mất 1 giây để truyền tải, đó là trên lý thuyết và mạng của FPT Telecom sẽ có tốc độ như vậy. FPT Telecom triển khai gói cước 1Gb/giây trong thời kỳ mà nhu cầu truyền tải dữ liệu lớn, bao gồm nội dung 4k, VR đòi hỏi băng thông rộng.

Gói cước SOC 1Gbps chính thức được áp dụng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tại Hà Nội và TP HCM, Đây là 2 thành phố sẽ được triển khai trước tiên trong cả nước . Đồng thời với đó giá cước SOC là 2 triệu/tháng. Với giá cước này FPT Telecom sẽ trang bị miễn phí toàn bộ chi phí về Modem wif, đường truyền  và hàng loạt trang thiết bị khác đi kèm.

Chú ý : Modem theo gói cước SOC là modem thế hệ khác, chuyên dụng gói cước SOC . không phải Modem G97D2

 

Sử dụng hình ảnh là chú Sóc, với thương hiệu chủ đảo màu xanh, FPT Telecom muốn gửi đến khách hàng một trải nghiệm thực sự khác. Đồng thời gói cước hướng đến khách hàng và những dịch vụ liên quan như dịch vụ đám mây, và hơn hết là mở đường cho ứng dụng công nghệ 4k, 8k và VR đang bắt đầu phát triển tại Việt Nam ( khá phát triển trên thế giới ). Qua thực tế, rất nhiều khách hàng là chủ của hàng cafe . trung tâm tiệc cước cực kỳ quan tâm đến gói cước này, nguyên nhân là với giá cước rẻ ( chỉ 2 triệu ) nhưng với tốc độ 1Gpbs, cộng thêm bộ phát wifi ngon nữa thì khả năng phủ rộng đáp ứng một lượng rất lớn khách hàng sử dụng wifi cùng lúc là điều hết sức phù hợp.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *