Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cửa nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km và cách Cần Thơ 62 km. Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ ra biển đông, dân số và diện tích đứng thứ 6 trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Sóc Trăng với nhiều sản vật được nhiều người biết đến nhuư bánh Pía Sóc Trăng, đặc sản sầu riêng của tỉnh và đặc biệt Sóc Trăng có hệ thống kênh rạch thuận lời cho thăm quan du lịch tìm hiểu sinh thái rừng tự nhiên. Và tài nguyên rừng ngập mặn vô cùng phong phú của Sóc Trăng.

Sóc Trăng là một tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội nhanh và bền vừng, để góp phần vào sự phát triển của tỉnh Sóc Trăng, lắp mạng cáp quang FPT đã có hạ tầng viễn thông FPT tại Sóc Trăng. Về lợi ích của lắp mạng FPT thì vô cùng to lớn và nhiều, internet FPT giúp mọi người liên hệ với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi, kết nối toàn cầu, đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT cũng như chi tiết liên hệ lắp đặt cáp quang FPT. Lắp mạng FPT xin giới thiệu đến khách hàng các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình và cáp quang FPT doanh nghiệp tại Sóc Trăng.

Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi, miễn phí công lắp đặt. Khách hàng lựa chọn trả trước cước hàng tháng, miễn phí hòa mạng và tặng thêm tháng cước sử dụng, khách hàng chọn trả sau hàng tháng, đóng phí hòa mạng ban đầu. Vậy phí hòa mạng là gì? Tại sao phải đóng? Khách hàng thường nhầm lẫn việc đóng phí hòa mạng với chi phí lắp đặt, hoặc phí mua thiết bị, phí mua dây cáp thuê bao. Tất cả đều không phải. Tất cả những chi phí đó, lắp mạng FPT sẽ chịu trách nhiệm, phí hòa mạng là chi chí để kích hoạt và khởi tạo trên hệ thống, khi khách hàng hòa mạng, kết nối cộng đồng, thì sẽ được hệ thống ghi nhận và quản lý, phí hòa mạng là chi phí đó.

Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT Sóc Trăng:

Nhìn vào báo giá gói cước cáp quang dành cho cá nhân hộ gia đình, khách hàng có thể thấy phí hòa mạng của các gói cước, khuyến mãi khi trả trước và trả sau hàng tháng. Lắp mạng FPT có nhiều gói cước dành cho khách hàng lựa chọn đăng ký.

Chương trình khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng và tặng từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia trả trước cước tháng.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng từ 1 đến 3 tháng cước, tương ứng tháng cước thứ 13, 14 và 15.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và sự vận động không ngừng sáng tạo đổi mới của lắp mạng cáp quang FPT, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của FPT đã nghiên cứu là ứng dụng công nghệ thành công để tạo ra dịch vụ truyền hình FPT, truyền hình FPT là dịch vụ đi cùng với dịch vụ interent FPT. Khách hàng có thể tiến hành lắp đặt đồng thời cả 2 dịch vụ là interent cáp quang FPT và truyền hình FPT trên cùng một đường truyền cáp quang FPT.
Lắp mạng cáp quang FPT xin giới thiệu đến khách hàng gói cước combo 2 trong 1, 2 dịch vụ là internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng giá gói combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Truyền hình FPT là gì? Có gì mới lạ?

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình công nghệ cao, sử dụng công nghệ IPTV tương tác 2 chiều, khách hàng lắp đặt truyền hình FPT có thể chủ động xem truyền hình và tương tác cùng với tivi và các chương trình khách hàng muốn xem. Vô cùng hiện đại và mới lạ.

Thông tin liên hệ:


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *