COMBO Truyền hình Premium HD và Cáp quang Fiber F5 của FPT

COMBO-TRUYEN-HINH-FPT-CAP-QUANG-FPT-CHI-320K

Hiện nay, dịch vụ truyền hình FPT đã được người dùng đánh giá cao, đặc biệt với công nghệ truyền hình cáp FTTH, cho chất lượng hình ảnh chất lượng cao. Hiện nay chỉ với 320.000đ/tháng quý khách có thể sử dụng trọn bộ dịch vụ cáp quang FTTH và truyền hình Premium ( gói cao cấp nhất FPT ) .

COMBO-TRUYEN-HINH-FPT-CAP-QUANG-FPT-CHI-320K

Thông tin gói cước COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Gói cước Cáp quang FTTH FPT fiber F5 : Gói cước Fiber F5 là gói cước cáp quang FTTH dành cho cá nhân và hộ gia đình, có tốc độ 20Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khoảng 10 đến 15 máy tính, điện thoại cùng lúc . Với giá cước hiện hành đang áp dụng là 199.000đ tại bảng giá cước cáp quang FPT. Gói cước được trang bị riêng một tuyến cáp quang FTTH chất lượng cao, modem wifi và các thiết bị liên quan.

Xem thêm : Bảng giá cước cáp quang FPT

Gói cước truyền hình FPT Premium HD : Là gói cước cao nhất của FPT trang bị tới khách hàng, theo đó khi sử dụng khách hàng sẽ có đầy đủ các tính năng của dịch vụ truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình HD, 30 kênh full HD và 6000 phim được cập nhật liên tục. Ngoài ra gói Premium HD còn có các tính năng của một thiết bị truyền hình thông minh do xây dựng trên nền tảng chip sigma Design như : Đọc báo, nghe nhạc. xem phim online, hát karaoke ,thị trường chứng khoán, youtube…

Trang thiết bị lắp đặt dịch vụ COMBO.

Modem wifi 4 cổng : Khi lắp đặt cáp quang FPT, truyền hình FPT khách hàng được trang bị 01 modem wifi 4 cổng có chất lượng cao, với modem wifi thế hệ mới có tầm phát sóng trong khoảng 100m, Có thể mở rộng bằng thiết bị kết nối khác.

Giá thiết bị : Modem wifi 4 cổng được trang bị Miễn Phí

Đầu thu truyền hình FPT Play HD : Đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình FPT xây dựng trên nền tảng chip sigma Design, dòng chip chuyên dụng cho các thiết bị truyền hình cho chất lượng hình ảnh sắc nét, giải quyết tối đa các chất lượng hình ảnh FULL HD.

Giá thiết bị : 600.000đ trọn bộ

Mọi chi tiết lắp đặt,xin vui lòng liên hệ hotline trên website, nhân viên FPT sẽ mang thiết bị truyền hình tới tại nhà khách hàng sử dụng trước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *