Có dùng tivi thường CRT cho truyền hình FPT ?

Có khách hàng hỏi FPT Telecom về vấn đề “ Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình cáp, trang bị công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Đồng thời sản phẩm cũng được trang bị CHIP xử lý riêng . Vậy đầu thu truyền hình FPT có hoạt động với các tivi thông thường ( tivi cũ CRT ) hay không ? – truyền hình FPT trên tivi CRT

Truyền hình FPT trên TIVI CRT

FPT Telecom trả lời :

Truyền hình FPT có hoạt động tốt với các tivi đời cũ CRT và đời mới . Thậm chí cả Smart TV hiện nay.

Truyền hình FPT là dịch vụ do FPT Telecom cung cấp tới khách hàng lắp đặt internet FPT. Khách hàng có thể sử dụng cả dịch vụ truyền hình FPT và cáp quang FPT cùng lúc mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ và khả năng xử lý hình ảnh hoặc internet . Nguyên nhân là sản phẩm được phân luồng sử dụng riêng biệt.

Với các tivi thế hệ cũ , còn được gọi là tivi CRT  không được trang bị cổng HDMI. Thì truyền hình FPT có chuyển đổi được sang các cổng analog ( dạng AV ) . Với việc chuyển đổi này, truyền hình FPT có thể hoạt động bình thường trên các tivi thế cũ. Tuy nhiên việc này có những ưu điểm và hạn chế như sau.

1 . Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tivi thế hệ cũ đang sử dụng, không phải đổi tivi mới. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn và hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng mà truyền hình FPT đã có. Việc biến tivi thường thành (hơn ) một Smart tivi quá là đơn giản.

  1. Việc sử dụng TIVI CRT thì không thể hiện toàn bộ được khả năng của dịch vụ truyền hình FPT. Nguyên nhân là do truyền hình FPT có những trương trình HD và FULL HD. Khi sử dụng tivi CRT thì những chương trình HD này sẽ không thể hiện hết được sự sắc nét và chất lượng. Tuy nhiên, về cơ bản bạn đang xem tivi nhà mình quen, nên điều này có thể không thực sự ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm sử dụng của bạn.
  2. Truyền hình FPT hơn cả một Smart TV : Điều này hoàn toàn chính xác và có căn nguyên. Smart TV được sử dụng phổ biến nhưng trên thực tế khả năng khai thác tốt tính năng và sản phẩm trên smart tivi tại Việt Nam là điều không khả quan và rất đắt đỏ ( nếu bạn thuê phim hoặc thuê truyền hình trên Smart TIVI ) chưa kể với việc phải tự liên hệ tới các nhà cung cấp dịch vụ bên nước ngoài ( khả năng họ đồng ý mở là rất thấp ) nên việc Smart TV tại Việt Nam chủ yếu vẫn là Youtube và một số dịch vụ miễn phí rất cơ bản. Nhưng truyền hình FPT lại hoàn toàn, kho nội dung kết nối trực tiếp với server center FPT đặt tại Việt Nam , mọi nội dung được đồng bộ ngay tức thời cùng hàng loạt các chức năng mà Smart TV không làm được tại Việt Nam bao gồm :
  • Kho nội dung chất lượng truyền hình với hơn 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế – Có bản quyền, chất lượng HD
  • Kho nội dung phim với 10.000 phim trong danh sách, cùng 3 triệu phim thông qua tìm kiếm ( movie Finder)
  • Khả năng tương tác cao , thuần Việt : Xem kết quả, bóng đá, chuyên thiết bị, tập thể dục, hát karaoke ( chất lượng cao vì có âm thanh 5.1 cùng nội dung nguồn nhạc tốt ) …..

Để trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT, những tính năng mà truyền hình FPT có thể mang lại. Quý khách vui lòng liên hệ FPT Telecom để được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí .

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *