Gói cước internet Fiber F5 và dịch vụ truyền hình FPT

COMBO cáp quang  Internet Fiber F5 FPT và truyền hình FPT là dịch vụ cung cấp tới người dùng trọn gói sản phẩm Internet FPT  và truyền hình FPT trên cùng một gói cước. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình của bạn. Được trang bị trên cơ sở hạ tầng đường truyền cáp quang FTTH. COMBO cáp quang FPT F5 và Truyền hình có nhiều ưu điểm nổi trội.

GOI-CUOC-FIBER-F5-TRUYEN-HINH-FPT

Internet FPT Fiber F5

Gói cước Internet có tốc độ 27Mbps, đây là tốc độ rất cao , đáp ứng vượt nhiều nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt với Modem wifi G-97D2 được thiết kế chuyên biệt cho khả năng chịu tải siêu lớn từ cáp quang FTTH FPT và sử dụng tối đa khả năng cho phép của gói cước Fiber F5. Với khả năng trong tầm của Fiber F5 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy tính xách tay và hàng loạt chuẩn wifi thế hệ mới nhất của các thiết bị Internet trong nhà bạn.

Xem chi tiết : Gói cước Fiber F5 

Dịch vụ truyền hình FPT

Dịch vụ truyền hình FPT là duy nhất, không phân chia gói cước như internet bởi truyền hình FPT được sử dụng phân luồng riêng, cho phép thiết bị sử dụng không giới hạn băng thông của FPT . Theo đó , khi sử dụng truyền hình FPT 100% không giật, lag, và chuẩn HD . Đem  lại chất lượng và trải nghiệm xem truyền hình không thay đổi và cao hơn bình thường ( có HD ) . Đặc biệt ngoài ra truyền hình FPT được trang bị riêng chip và Ram chuyên tác vụ xử lý những yếu tố : Hình Ảnh HD, âm thanh 5.1 , khả năng tương tác thông minh giữa truyền hình và người dùng, liên tục cập nhật theo thời gian thực nội dung truyền hình, phim truyện …..

Truyền hình FPT có chức năng và tính năng tượng tự như Smart tivi ( hoặc các thiết bị Androi Box trên thị trường với khá đẩy đủ các tính năng đó. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất trên thiết bị truyền hình FPT là kho nội dung phong phú, có bản quyền mà FPT mang tới khách hàng. Trong nhiều năm liền, FPT Telecom luôn làm việc với các đối tác quốc tế và trong nước để mang lại những nội dung giá trị nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, truyền hình FPT phân mục rất rõ ràng các chức năng, khả năng của thiết bị như :

  • 180 kênh truyền hình chất lượng
  • 10.000 phim HD ( Danh sách )+ 3 triệu phim trong kho phim ( qua tìm kiếm )
  • Có chuyên mục thể thao, ngoại hạng anh,… riêng
  • Có chuyên mục dành cho trẻ nhỏ + Khả năng giới hạn truy cập dành riêng cho từng đối tượng ( bằng mật khẩu )
  • Hát Karaoke , nghe nhạc, xem phim …. ngay trên truyền hình FPT play HD/

Thông tin gói cước COMBO truyền hình FPT và Internet Fiber F5

FPT Telecom chính thức cung cấp gói cước COMBO Internet Fiber F5 FPT và dịch vụ truyền hình FPT tại toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội, TP HCM, FPT Hải Phòng được giảm giá cước.

Giá cước COMBO : 295.000đ/tháng 

Trang bị : Modem wifi,đường truyền cáp quang, đầu giải mã tín hiệu truyền hình FPT Play HD và các trang thiết bị khác.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *